Tin Mới

Hà Nội: Đình chỉ công tác Trưởng phòng để lộ clip 'nóng' lên mạng

(Ngày Nay) - Theo đó, ông Phạm Hồng Kỳ, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Phú Xuyên đã bị đình chỉ công tác 15 ngày sau khi xuất hiện hình ảnh, clip ghi lại cảnh nhạy cảm giữa người giống ông Kỳ và một phụ nữ khác.

Trụ sở Huyện ủy - UBND huyện Phú Xuyên. Ảnh: VietNamNet

Thông tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, huyện Phú Xuyên vừa có Quyết định 3489/UBND về việc đình chỉ công tác 15 ngày (kể từ ngày 8/11/2018) đối với ông Phạm Hồng Kỳ, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Phú Xuyên để phục vụ kiểm tra làm rõ có hay không việc để lộ clip hình ảnh nhạy cảm với một phụ nữ được đăng tải trên mạng xã hội thời gian qua, theo báo Vietnam Plus đưa tin.

Theo đó, tháng 11/2018, dư luận xôn xao về hình ảnh trên mạng xã hội, một người đàn ông và một phụ nữ trong tình trạng không mặc áo đang nằm cạnh nhau trên giường. 

Hình ảnh cho thấy, người đàn ông trong clip giống ông Phạm Hồng Kỳ, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Xác nhận với báo VietNamNet, Chánh văn phòng Huyện ủy Đỗ Thị Thanh Xuân cho biết, sự việc đang được Thanh tra huyện, UB Kiểm tra Huyện ủy xác minh theo đúng quy định.

Ông Kỳ đã có bản tường trình với cơ quan. HIện ông Kỳ là huyện ủy viên, đang bị đình chỉ công tác 15 ngày đến khi có quyết định thanh tra chính thức.

Trước đó, đã có kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc kiểm tra, xử lý thông tin trên mạng xã hội.

Bí thư Huyện ủy Phạm Hải Hoa đã yêu cầu thành lập tổ kiểm tra đối với ông P.H.K do có những biểu hiện vi phạm đạo đức, lối sống; báo cáo Công an TP chỉ đạo điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo