Tin Mới

Lời khai bất ngờ của người nước ngoài bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy

(Ngày Nay) - Khi được công an triệu tập, người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden nói say xỉn không nhớ những gì đã xảy ra... 

Chung cư Imperia Garden (Thanh Xuân, Hà Nội) nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin đăng tải trên báo Dân Trí, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã triệu tập người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) hôm 19/5 lên làm việc.

Theo đó, ngày 21/5, công an quận Thanh Xuân đã ký giấy triệu tập người đàn ông ngoại quốc bị tố sàm sỡ cư dân trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (ở phường Thanh Xuân Trung) lên làm việc. Tuy nhiên, tại cơ quan công an, người đàn ông này nói bản thân say xỉn, không thể nhớ những chuyện đã xảy ra.

Sáng ngày 22/5, ông Nguyễn Thế Bảy - Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) cho biết, do vụ việc có liên quan tới người nước ngoài, nhạy cảm, nên đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư này có quốc tịch Hàn Quốc.

Trước đó, ngày 20/5, đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) thông tin đơn đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh vụ việc liên quan đến khách thuê người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy một chung cư trên địa bàn phường.

Theo thông báo của Ban quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung), chiều 19/5, cư dân là khách thuê người nước ngoài (châu Á) đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08.

Ban quản lý ngay lập tức kiểm tra camera và ghi nhận lại dữ liệu. Bên cạnh đó, ban quản lý tòa nhà thông báo cho Công an phường Thanh Xuân Trung và hướng dẫn cư dân trình báo thông tin theo đúng thủ tục tại cơ quan công an để bắt đầu điều tra chính thức.

Ngay sau khi nhận được thông tin của ban quản lý và người phản ánh, Công an phường Thanh Xuân Trung và Công an quận Thanh Xuân có mặt tại khu chung cư xảy ra sự việc để điều tra, xác minh. Các dữ liệu được chuyển cho cơ quan công an để thúc đẩy quá trình điều tra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, qua hệ thống dữ liệu, ban quản lý toà nhà khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên an ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng, báo điện tử VTC News đưa tin.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo