Tin Mới

Mẹ giết con 3 tuổi rồi tự tử bất thành do mâu thuẫn với bạn trai

Báo nói Ngày Nay
Dung đã mang con trai 3 tuổi đến phòng trọ của bạn trai rồi dùng tay bóp cổ và bịt mũi cháu bé đến chết sau đó định tự sát nhưng bất thành...

Đối tượng Vi Thị Dung. Ảnh: Công an Bắc Ninh

Theo tin ban đầu, ngày 31/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Vi Thị Dung (20 tuổi, trú xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) về hành vi “Giết người”.

Điều tra thể hiện, Dung đã có 1 đời chồng và hiện có một cậu con trai 3 tuổi. Do mâu thuẫn với bạn trai mới, chiều 30/3, Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm (TP Bắc Ninh) với mục đích tự sát. 

Tại đây, đợi khi con trai ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại siết cổ để tự tử nhưng cháu bé dậy và khóc. Sợ mọi người xung quanh phát hiện, Dung dùng tay bóp cổ và bịt mũi cháu bé đến chết rồi nghĩ cách tự sát. Dung đã uống 40 viên thuốc ngủ, cắt dây điện để bị giật nhưng không thành. Cuối cùng, Dung uống sắn dây pha mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm con và thiếp đi.

Khoảng 19h cùng ngày, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng đứa trẻ đã tử vong trước đó. 

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo