Tin Mới

Mức án 16 năm tù cho kẻ rủ bé gái 8 tuổi vào rừng bẫy thú rồi hãm hiếp

(Ngày Nay) - Hồ Văn Pheng đã bị TAND tỉnh Quảng Trị tuyên mức án 16 năm tù vì tội danh "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" trong phiên xét xử sơ thẩm hôm 16/7.

Hồ Văn Pheng bị TAND tỉnh Quảng Trị tuyên phạt 16 năm tù giam về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. (Ảnh: Báo Pháp luật)

Theo cáo trạng, khoảng 7h ngày 6/1, Hồ Văn Pheng (sinh năm 1993, trú tại thôn Vùng Kho, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) bồng con sang nhà ông Hồ Tà Khư ở cùng thôn chơi thì thấy nhiều cháu nhỏ, trong đó có cháu T. (SN 2012) đang chơi bi ở đó. 

Nảy sinh ý đồ đen tối, Pheng bồng con về nhà rồi chuẩn bị 4 cái lồng bẫy để vào rừng bẫy sóc. Sau đó, Pheng quay lại nhà ông Khư, rủ cháu T. đi vào rừng và bảo "Đi bẫy thú với chú rồi chú cho 5.000 đồng" nên cháu T đồng ý.

Pheng dùng xe máy chở cháu T. đi vào rừng cách nhà khoảng 1,5km để đặt bẫy. Sau đó, không kiềm chế được thú tính, Pheng đã hãm hiếp nạn nhân tại một bãi đất trống. 

Thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Pheng chở cháu T về nhà, dặn đừng nói cho ai biết, rồi thản nhiên đi uống rượu tại một người bạn ở trong thôn. Cháu T. sau khi trở về nhà đã khóc và kể lại sự việc với người thân nên gia đình đã trình báo với cơ quan công an.

Mức án 16 năm tù cho kẻ rủ bé gái 8 tuổi vào rừng bẫy thú rồi hãm hiếp - ảnh 1

Bị cáo Hồ Văn Phèng trong phiên xét xử sơ thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: Lao động)

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Pheng 16 năm tù vì tội danh "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi."

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo