Tin Mới

Nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử vì bị bố mẹ mắng

(Ngày Nay) - Bị bố mẹ mắng vì mải chơi game trên điện thoại, nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh đã dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử rồi trốn tại nhà bạn thân.

Trao đổi với PV Dân Trí sáng 3/5, một lãnh đạo UBND huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 đang lẩn trốn tại nhà bạn, dù trước đó chính quyền sở tại tiếp nhận tin báo người này đã nhảy sông tự tử.

Theo đó, danh tính nữ sinh lớp 8 được xác định là cháu N.T.T (14 tuổi, trú tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh). Nguyên nhân dẫn đến vụ việc nêu trên là do cháu T. mải chơi điện thoại. Khi bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần, T. đã tự ái và nảy sinh ý định dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử để dọa bố mẹ.

Nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử vì bị bố mẹ mắng - ảnh 1

Rất đông người dân kéo đến xem lực lượng chức năng tìm kiếm bé T. (Nguồn: BBN)

Chiều 2/5, T. cùng bạn học tên V. (trú tại địa phương) đi xe đạp đến sông Đồng Khởi rồi để lại đồ đạc cá nhân của T. ở trên bờ. Sau đó, 2 cháu này đi đến nhà một hộ dân gần cầu Phương báo tin có người nhảy cầu tự tử rồi đèo nhau về nhà V. bằng xe đạp của V. để trốn.

Trước đó, theo Lao động, chiều 2/5, các cơ quan chức năng ở xã Chung Chính, huyện Lương Tài, nhận được tin báo từ người dân về việc một nữ lớp 8 tên N.T.T. nhảy xuống sông Đồng Khởi (thuộc địa bàn) tự tử.

Sau đó, các đơn vị chức năng đã tiếp cận hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử vì bị bố mẹ mắng - ảnh 2

Chiếc xe đạp cùng những đồ đạc do bé T. bỏ lại để dựng hiện trường giả vụ nhảy cầu tự tử. (Nguồn: BBN)

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T được dựng bên sông Đồng Khởi, cùng với đó là một chiếc cặp sách được nạn nhân sử dụng.

Công tác tìm kiếm nạn nhân nhanh chóng được triển khai, hàng chục người thuộc lực lượng cứu hộ đã xuống lội xuống sông để mò lặn nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 1h sáng nay (3/5), lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu T. ở nhà một người bạn thân.

Nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử vì bị bố mẹ mắng - ảnh 3

Công an khuyên nhủ bé T. sau khi tìm thấy cháu. (Nguồn: BBN)

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh bé T. trên VTC News, lãnh đạo công an xã Trung Chính cho biết, bé T. có 3 chị em và T. là chị cả. Bố mẹ T. ở nhà làm ruộng, chăn nuôi và là người rất yêu thương con cái.

Khi tìm được cháu bé, các cơ quan chức năng đã đến khuyên nhủ, động viên bé T. để không làm những việc dại dột tương tự như vậy nữa.

"Bé T. thường ngày ít nói, học lực ở trường lớp của cháu cũng bình thường", vị lãnh đạo công an xã Trung Chính cho hay.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo