Tin Mới

Quảng Nam: Tìm kiếm 6 nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một vụ lật thuyền trên sông Vu Gia khiến 6 người mất tích. Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức lực lượng, phương tiện để tìm kiếm các nạn nhân xấu số.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên Dân Trí, vào khoảng 15h30 ngày 25/2, một nhóm 10 người dân (chưa xác định danh tính) trong lúc bơi thuyền từ xã Đại Cường (huyện Đại Lộc) qua sông Vu Gia để sang bãi bồi trồng hoa màu thuộc xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc) trồng trọt thì bất ngờ thuyền bị lật giữa sông.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng đã cứu vớt được 4 người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin đến chiều ngày 25/2 có 3 người sức khỏe ổn định, còn 1 người đang được cấp cứu.

Còn lại 6 người gồm 3 nam, 3 nữ (trong đó có 4 người lớn và 2 trẻ em) chưa xác định được danh tính đang mất tích ở khu vực sông Vu Gia.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã triển khai người, phương tiện ghe thuyền để tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Quảng Nam: Tìm kiếm 6 nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia - ảnh 1

Hiện trường vụ lật thuyền. - Ảnh: Vnexpress

Trao đổi với Vnexpress, Ông Trần Quốc Đạt, Chủ tịch xã Đại Cường cho biết, 10 người dân gồm 6 nam và 4 nữ đi thuyền qua sông để làm ruộng; khi thuyền đến giữa sông thì bị lật. Đoạn sông xảy ra tai nạn rộng khoảng 50 m.

Người dân ở ven bờ cứu được 4 người, đưa đi cấp cứu. Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc công an tỉnh Quảng Nam cho biết, tổ công tác cảnh sát đường sông, đường thủy gồm 10 người và 20 cán bộ, chiến sĩ thuộc đơn vị khác đã có mặt tại hiện trường, cùng với người dân địa phương tìm kiếm người mất tích. 

"Đến 17h40, lực lượng cứu hộ đã vớt được 2 thi thể và đang tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích", ông Dũng nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo