Tin Mới

Sập giàn giáo trong trường học, 1 người tử vong

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra tại một công trình thi công của trường Tiểu học Nguyễn Sơn Hà (quận 3, TP.HCM) khiến 1 người thiệt mạng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ

Chiều 7/10, Công an quận 3, TP.HCM đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố sập giàn giáo khiến 2 người thương vong, xảy ra tại công trình thi công trường Tiểu học Nguyễn Sơn Hà, phường 3, quận 3.

Theo nhân chứng, vào trưa cùng ngày, nhóm công nhân đang tháo dỡ công trình để xây mới trường Tiểu học Nguyễn Sơn Hà thì một phần giàn giáo của công trình bất ngờ đổ sập.

Nhóm công nhân bị giàn giáo đè lên khiến một người chết tại chỗ, một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng, báo Tiền Phong đưa tin.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận 3 và các đơn vị có liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân.

Được biết, công trình xây dựng mở rộng trường tiểu học Nguyễn Sơn Hà nằm trong kế hoạch xây mới, cải tạo, nâng cấp 10 công trình trường học giai đoạn 2015-2020 nhằm góp phần chỉnh trang, phát triển đô thị, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn quận 3.

Công trình này vừa khởi công, động thổ vào ngày 2/10 và do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực quận 3 làm chủ đầu tư, theo ghi nhận của Dân trí.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo