Tin Mới

Sẽ phân luồng từ xa phương tiện lưu thông QL1 trong ngày 2/3

(Ngày Nay) - Theo đó, các xe ô tô sẽ không được lưu thông cả 2 chiều dường QL 1 từ Hà Nội tới ga Đồng Đăng nhằm đảm bảo an ninh cho hành trình của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, đơn vị này đã thống nhất với Cục CSGT (Bộ Công an) về việc phân luồng tạm thời trên QL1 đoạn từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn trên cả 2 chiều, báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Cụ thể, từ 1h đến 17h ngày 2/3, sẽ tiến hành phân luồng từ xa đối với các xe ô tô tải trên 10 tấn, ô tô chở người từ 9 chỗ trở lên, không lưu thông cả 2 chiều đường trên đoạn QL1 đoạn Hà Nội - Đồng Đăng.

Được biết, việc cấm đường này nhằm mục đích đảm bảo an toàn, thông suốt cho đoàn Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un từ Hà Nội lên ga Đồng Đăng để lên tàu về nước, sau khi kết thúc chuyến thăm Việt Nam và dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tổng cục Đường bộ và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan và các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình lưu thông đi và đến các địa phương trên các tuyến trên chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông của các lực lượng chức năng, theo báo Tiền Phong.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo