Tin Mới

Tài xế xe khách chạy từ TP. Hồ Chí Minh ra Huế trong tình trạng 'phê' ma túy

Báo nói Ngày Nay
Ngày 29/7, cơ quan công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ tài xế xe khách chạy từ TP. Hồ Chí Minh ra Huế trong tình trạng “phê” ma túy.

Tài xế Mạo tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, Vào lúc 5 giờ sáng cùng ngày, tại Km794+50m thuộc địa phận xã Phong Thu (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông do xe ô tô BKS 75A-089.79 chạy trên QL1A hướng Huế- Quảng Trị, đến địa điểm trên thì tự đâm vào lan can sắt.

Lúc này, Công an huyện Phong Điền đến hiện trường triển khai các biện pháp bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân tai nạn và cảnh báo, phân luồng phương tiện tham gia giao thông.

Đến khoảng 5 giờ 45 thì một xe ô tô khách BKS 51B - 005.14 do tài xế Trần Văn Mạo (sinh 1987, trú tại tỉnh Nghệ An) điều khiển. Dù đã có các biển báo và hiệu lệnh báo hiệu có vụ tai nạn giữa đường nhưng tài xế vẫn bất chấp hiệu lệnh của lực lượng CSGT, lái xe đâm vào xe ô tô vừa gây tai nạn trước đó.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Phong Điền đã tiến hành bắt giữu tài xế và test nhanh thì phát hiện tài xế Mạo dương tính với ma túy.

Bước đầu tài xế khai nhận sau khi sử dụng ma túy từ trong bến xe TP. Hồ Chí Minh, Mạo đã điều khiển phương tiện ra Huế trong trạng thái tinh thần bị kích thích.

Hiện Công an huyện Phong Điền đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo Công luận

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo