Tin Mới

Tiến hành ngăn chặn người chồng võ sư bạo hành vợ mới sinh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đối tượng Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) hiện đã bị cơ quan Công an tạm giữ hành chính và tiến hành các biện pháp ngăn chặn do liên tiếp có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Liên quan đến vụ người chồng hành hung dã man vợ khi đang bế con nhỏ, trao đổi với VOV, một cán bộ điều tra Công an quận Long Biên cho biết, phía Công an sẽ sớm giải quyết vụ việc để ổn định tình hình chung và đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Trước đó, vào ngày hôm qua (27/8), Công an phường đã tiến hành tạm giữ hành chính đối tượng Nguyễn Xuân Vinh. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Trần tình với báo Infonet, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992), vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh chia sẻ, chị từng nhiều lần chịu đòn roi của chồng, nhưng vì nghĩ đến hai người con nên chị cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Về trận đòn roi như trong clip được đưa lên mạng xã hội ngày 26/8 ghi lại, chị L. cho hay, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc tivi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý. Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã mắng chửi chị L. và sau đó đánh liên tiếp và đấm, đá vào mặt, thân thể của chị.

Thấy cảnh chị L. bị chồng đánh đập, chị giúp việc đã gọi người nhà chị L. thông báo sự việc. Sau đó, chị L., đã được đưa về nhà ngoại cùng hai con. Đồng thời người thân của chị L., cũng đã có đơn đề nghị Công an sở tại xử lý vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo