Tin Mới

Vụ nổ bưu kiện ở Linh Đàm xuất phát từ tư thù

Báo nói Ngày Nay
Công an Hà Nội nhận định vụ nổ hộp bưu kiện ở Linh Đàm khiến 5 người bị thương xuất phát từ thù tức cá nhân, không có dấu hiệu của khủng bố, phá hoại.

Nạn nhân vụ nổ nằm bất tỉnh ở sân chung cư. Cảnh sát phong tỏa hiện trường khám nghiệm ngay sau đó. Ảnh: H.L.

Chiều 7/9, Công an Hà Nội cho biết vụ nổ hộp bưu kiện khiến 5 người bị thương xảy ra sáng cùng ngày chân tòa chung cư HH3A Linh Đàm, quận Hoàng Mai, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Bước đầu, cơ quan chức năng không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại.

Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng công an quận Hoàng Mai, cho biết cơ quan chức năng đã xác định được người liên quan. Ngoài làm việc những người này, cảnh sát đang truy nguồn nơi gửi gói quà để làm rõ.

 “Gói quà khi được mở ra thì phát nổ nhưng mức độ sát thương không lớn nên các nạn nhân bị thương nhẹ, sức khỏe đang dần bình phục”, Trưởng quận Hoàng Mai nói với Zing.vn.

Vụ nổ xảy ra lúc 9h ngày 7/9 tại khu vực trước kiốt số 10, toà nhà HH3 chung cư Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Tiếng nổ phát ra khi một người đàn ông mở gói bưu kiện trong lúc ngồi uống nước. Sau khi phát nổ, gói hàng bốc mùi khét lẹt. Sự cố khiến thanh niên này bị chảy máu.

Sau tiếng nổ lớn, 4 người khác ở quanh đó cũng bị thương, được đưa đi cấp cứu. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy sân chung cư vương vãi nhiều vết máu và có một số mảnh bìa cứng cùng dây điện.

Cảnh sát đã thu giữ vật chứng để làm rõ vụ việc.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo