Tin Mới

Vụ thảm sát ở Bình Tân: Kẻ gây án hoang tưởng nạn nhân là robot

(Ngày Nay) - Do tác dụng của ma túy đá, Tín hoang tưởng những người thân của mình là robot nên cầm dao đâm chém khiến mẹ, bà ngoại và dì ruột tử vong.

Theo nguồn tin đăng tải trên Zing.vn, ngày 3/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Trương Tín (29 tuổi, ngụ địa phương) để điều tra về hành vi Giết người.

Các nạn nhân bị sát lại gồm: Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ Tín) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột Tín).

Tại cơ quan điều tra, Tín thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, nghi phạm khai trước khi xảy sự việc đã sử dụng ma túy và trở về nhà vào khuya 2/5.

Vụ thảm sát ở Bình Tân: Kẻ gây án hoang tưởng nạn nhân là robot - ảnh 1

Nghi phạm Trương Tín lúc bị bắt. (Ảnh: CACC)

Nam thanh niên 29 tuổi sau đó vào bếp cầm 2 con dao xông lên lầu 1 đâm chết mẹ, bà ngoại và dì ruột. Gây án xong, Tín lấy xe máy của người cha và rời khỏi hiện trường. Công an sau đó vào cuộc truy xét, bắt giữ Tín trong tình trạng “phê thuốc”.

“Tín gây án khi đang ngáo đá và hoang tưởng người thân mình là robot, người máy. Hai nạn nhân may mắn trốn trong tủ mới thoát chết”, lãnh đạo quận Công an quận Bình Tân nói.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, bà Tám (70 tuổi), người dân sống gần hiện trường thảm án, kể: “Gia đình bà Thúy sống rất chan hòa với mọi người, chỉ mỗi thằng Tín thì ở đây ai cũng sợ. Mỗi lần lên cơn nghiện là cả khu này phải trốn hết”.

Vụ thảm sát ở Bình Tân: Kẻ gây án hoang tưởng nạn nhân là robot - ảnh 2

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ thảm án ở Bình Tân. (Ảnh: Trần Tiến)

Hàng xóm nhà bà Thúy cũng cho biết, nghi phạm Trương Tín từng được gia đình đưa đi cai nghiện, mới trở về địa phương từ đầu năm 2019.

Trước đó, Tín cũng từng tấn công người nhà khi lên cơn “ngáo đá”. “Gia đình và người dân ở đây ai cũng biết nó tái nghiện, hàng xóm cũng khuyên đưa nó đi cai nghiện mà gia đình không nghe. Đến giờ thì xảy ra cớ sự này”, bà Tám chua xót.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo