Tin Mới

Xử phạt 200.000 đồng nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo cơ quan Công an, đối tượng H.M.H. có bệnh lý tâm thần, sau khi nhận thức được hành vi của mình nên chỉ bị xử phạt 200.000 đồng và được gia đình bảo lãnh về nhà.

Nam thanh niên H.M.H. (áo đen) có hành vi thủ dâm trên xe buýt. Ảnh: Thanh Niên

Theo thông tin từ Công an phường Ngã Tư Sở (Đống Đa - Hà Nội), ngày 27/6, Công an phường Ngã Tư Sở đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với H.M.H. (SN 1993, trú đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) theo Điều 5, Nghị định 167, vi phạm quy định về trật tự công cộng, theo VOV.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 26/6, H.M.H. lên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Gia Lâm đến Bến xe Yên Nghĩa) khi đến điểm dừng đỗ gần khu vực Trường Đại học Thủy Lợi (thuộc địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội), mặc dù trên xe đang có rất đông hành khách nhưng H. đã tiến lại gần phía sau ghế ngồi của 2 thiếu nữ rồi thực hiện hành vi thủ dâm.

Hành động này của H. bị một số hành khách trên xe buýt phát hiện nên đã tạm giữ người này lại, đồng thời báo tin cho lực lượng công an.

Trao đổi với báo Người Lao Động, một lãnh đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã đề xuất gia đình bảo lãnh nam thanh niên này về trong sáng ngày 26/6.

"Nam thanh niên này bị bệnh không bình thường về sinh lý, thích thủ dâm. Bản thân người này cũng đã nhận thức được bệnh của mình nên đơn vị đã cho gia đình bảo lãnh người này về", vị lãnh đạo cho biết.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo