Ảnh: UNEP
Thế hệ Z, Bảo hiểm nhân thọ và những kỳ vọng đối với tuổi trẻ đầy trải nghiệm
(Ngày Nay) - Nhu cầu của Thế hệ Z (Gen Z) với việc được bảo vệ về mặt sức khỏe hay đảm bảo tài chính không ngừng tăng lên, đặc biệt kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Với những người trẻ ưa thích khám phá, lợi ích của các gói bảo hiểm cần phải vượt ra ngoài những đặc quyền cơ bản và rõ ràng, khuyến khích họ mở ra những cơ hội và trải nghiệm mới mẻ hơn nữa trong tương lai, một khi đại dịch đã đi qua. 
Triển khai năm thứ 3 chương trình giáo dục tài chính cho trẻ ‘Cha-Ching’
Triển khai năm thứ 3 chương trình giáo dục tài chính cho trẻ ‘Cha-Ching’
Tiếp nối sự thành công sau 2 năm triển khai chương trình Quản lý Tài chính Cha-Ching cho trẻ em tiểu học tại Việt Nam, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (Prudential) và tổ chức Junior Achievement Vietnam (JA Việt Nam) tiếp tục mở rộng quy mô giảng dạy giáo trình cho năm học thứ 3 liên tiếp.
AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
'Thượng đế' ngơ ngác vì cạnh tranh xấu
'Thượng đế' ngơ ngác vì cạnh tranh xấu
(Ngày Nay) - Khi người tham gia bảo hiểm nhân thọ trở thành món lợi trong những bàn tay nhào nặn của các đối tác độc quyền bancassurance, họ không nhận ra ai là người thực sự chăm sóc cho sức khỏe tài chính của mình.
Prudential ra mắt bảo hiểm trực tuyến 'Pru-Vui sống'
Prudential ra mắt bảo hiểm trực tuyến 'Pru-Vui sống'
(Ngày Nay) - Ngày 08//04/2021 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục ‘Pru-Hành Trang Trưởng Thành’
Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục ‘Pru-Hành Trang Trưởng Thành’
(Ngày Nay) -Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành Trang Trưởng Thành– một giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường khi không chỉ giúp bố mẹ xây dựng Quỹ học vấn đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng mà còn là Quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.
Các diễn giả hào hứng trong phiên thảo luận “Bảo vệ sức khỏe 100% mới là đủ” (Từ trái sang phải: TS Lê Thẩm Dương, Nhà Văn Trang Hạ, PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng, Phó giám đốc Trung tâm Ung bướu, BV Trung ương Huế)
AIA ra mắt sản phẩm 'Sống khỏe hơn 100'
(Ngày Nay) - Ngày 19/2, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) đã chính thức giới thiệu ra thị trường Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ mới “Sống Khỏe Hơn 100”.
Trao gửi niềm tin để nhân hạnh phúc với PVcomBank
Trao gửi niềm tin để nhân hạnh phúc với PVcomBank
(Ngày Nay) - Đối với mỗi gia đình, mọi điều lớn lao đều được bắt đầu từ những điều nhỏ bé, từ giá trị của sự giản đơn và để xây dựng những lợi ích lâu dài thì ta đều cần tích lũy từ những điều nhỏ nhất. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn tiết kiệm gửi ngân hàng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.
SHB dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ
SHB dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ
(Ngày Nay) - Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, SHB và Daiichi Life Việt Nam phối hợp triển khai 03 chương trình khuyến mại: “Mùa thu vàng - ngập tràn quà tặng”,  “Cùng SHB du lịch muôn nơi” và “Quẹt thẻ liền tay - nhận ngay CashBack” với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc. Chương trình áp dụng với 1 trong 2 sản phẩm bảo hiểm “Kết nối thịnh vượng” hoặc “Cuộc sống thịnh vượng”.
Prudential trao cho khách hàng quyền lợi hấp dẫn với giải pháp 'Pru-Đầu tư linh hoạt'
Prudential trao cho khách hàng quyền lợi hấp dẫn với giải pháp 'Pru-Đầu tư linh hoạt'
(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa cho ra mắt "Pru-Đầu tư linh hoạt" – giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo vệ kết hợp đầu tư của khách hàng. Sản phẩm này đồng thời giúp khách hàng chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, mà vẫn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả.