Bộ Công Thương:Tiếp tục theo dõi diễn biến, đảm bảo cung cầu hàng hóa
Bộ Công Thương:Tiếp tục theo dõi diễn biến, đảm bảo cung cầu hàng hóa
(Ngày Nay) - Bộ Công Thương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành và địa phương theo dõi sát diễn biến thị trường, kịp thời thực hiện hoặc đề xuất lên Chính phủ các biện pháp nhằm bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa thiết yếu khi thị trường xảy ra biến động bất thường.
Toyota Việt Nam hợp tác với Bộ Công Thương triển khai Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp năm thứ tư
Toyota Việt Nam hợp tác với Bộ Công Thương triển khai Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp năm thứ tư
(Ngày Nay) - Toyota Việt Nam và Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương ký kết Biên bản ghi nhớ Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ô tô giai đoạn 2023 – 2026, nhằm nâng cao năng lực và tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp hỗ trợ trong nước với các nhà lắp ráp ô tô.
Ảnh minh họa
Đẩy nhanh tiến độ cấp phép hoạt động điện lực với các dự án điện gió, điện mặt trời đã hoàn thành
(Ngày Nay) -  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 182/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà tại cuộc họp về việc thực hiện kết luận của Lãnh đạo Chính phủ liên quan đến đàm phán giá bán điện đối với các dự án điện gió, điện mặt trời đã hoàn thành đầu tư xây dựng xong chưa được vận hành.
Ảnh minh họa
Phòng, chống hàng giả trên môi trường số còn nhiều bất cập
(Ngày Nay) - Kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử đã trở thành một kênh mua sắm dễ tiếp cận, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cùng với đó, công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái đứng trước nhiều thách thức mới. Vấn đề này được nêu ra tại Hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác phòng, chống hàng giả” do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp Hội Sáng chế Việt Nam và Công ty Vina CHG tổ chức sáng 9/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh.