Ảnh minh họa
Nguồn cung xăng dầu đảm bảo đến nửa cuối năm 2022
(Ngày Nay) - Dự báo, nửa cuối năm 2022, thị trường hàng hóa thế giới vẫn tiếp tục tiềm ẩn nhiều biến động, tác động đến giá cả hàng hóa trong nước, trong đó có xăng dầu. Bộ Công Thương tiếp tục các giải pháp bình ổn nguồn cung, giá cả.
Bộ Công Thương: Luôn có các giải pháp đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu
Bộ Công Thương: Luôn có các giải pháp đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ ngày 4/6/2022, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải - Người phát ngôn Bộ Công Thương nhấn mạnh: Bộ Công Thương chia sẻ khó khăn với người dân sử dụng xăng dầu phục vụ sinh hoạt, đời sống cũng như các doanh nghiệp sử dụng xăng dầu làm nguyên liệu đầu vào cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
Toàn cảnh hội thảo "Dự án Thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong các ngành công nghiệp Việt Nam - Dự án VSUEE”.
Thúc đẩy khối doanh nghiệp công nghiệp kiên định mục tiêu tiết kiệm năng lượng
(Ngày Nay) -  Ngày 5/5/2022, tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức hội thảo giới thiệu: "Dự án Thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong các ngành công nghiệp Việt Nam - Dự án VSUEE”. Dự án do Quỹ Khí hậu Xanh tài trợ ủy thác qua Ngân hàng Thế giới, Bộ Công Thương là cơ quan chủ quản quản lý.
Theo phản ánh của chị Thảo, phần sữa bên trong hộp sữa tươi Dutch Lady 180ml đã bị vón cục gần hết và bốc ra mùi hôi nồng nặc, rất khó chịu. (Ảnh do NVCC)
Vụ sữa Dutch Lady bị phản ánh kém chất lượng, bốc mùi hôi: Bộ Công Thương nói gì?
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc chị Nguyễn Phương Thảo (ngụ tại quận Ba Đình, Hà Nội) khiếu nại về chất lượng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng có đường Dutch Lady do Công ty Friesland Campina Việt Nam sản xuất, được biết Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) - Bộ Công Thương) đã có sự vào cuộc rất khẩn trương và quyết liệt. Mới đây, Cục đã có thông tin phản hồi chính thức về vụ việc này.
Đảm bảo đáp ứng đủ xăng dầu cho nhu cầu trong nước
Đảm bảo đáp ứng đủ xăng dầu cho nhu cầu trong nước
(Ngày Nay) - Tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2022, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, hiện đang có biến động rất lớn về nguồn cung xăng dầu khiến giá bị đẩy lên cao, một phần do ảnh hưởng bởi cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine.
Tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
Tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
(Ngày Nay) - Theo đánh giá của Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) và các Hiệp hội ngành hàng, nhìn chung, các chính sách hỗ trợ của Nhà nước trong thời gian vừa qua đã phát huy hiệu quả rất lớn trong việc tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.