Jimin và Jung Kook (BTS) xác nhận ghi hình show thực tế tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Hai thành viên nổi tiếng của nhóm BTS – Jimin và Jung Kook đã chính thức xác nhận quay show thực tế mang tên “Are You Sure?!” tại Việt Nam. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, chương trình được ghi hình ở Đà Nẵng và sắp được công chiếu trong thời gian tới.
Jimin và Jungkook (BTS) xác nhận quay Are you sure? mùa 2 tại Việt Nam
Jimin và Jungkook (BTS) xác nhận quay Are you sure? mùa 2 tại Việt Nam

Ngày 30/6, My Daily đưa tin Jimin và Jungkook (BTS) sẽ chính thức trở lại trong mùa hai của chương trình thực tế đình đám "Are you sure?". Hai thành viên đã hoàn tất ghi hình, với bối cảnh chính tại Thụy Sĩ và Việt Nam.

Việc thành phố Đà Nẵng được chọn làm điểm đến trong hành trình của hai ngôi sao toàn cầu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông và cộng đồng người hâm mộ K-pop. Đây được xem là cơ hội quý báu để quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế thông qua một sản phẩm giải trí có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Chương trình thuộc định dạng du lịch, trải nghiệm, đưa Jimin và Jung Kook tới nhiều địa điểm khác nhau, trong đó có Việt Nam. Trước đó, trong mùa một, cả hai đã quay hình tại New York (Mỹ), Jeju (Hàn Quốc) và thành phố Sapporo (Nhật Bản).

Jimin và Jung Kook (BTS) xác nhận ghi hình show thực tế tại Việt Nam ảnh 1

Thành viên V (BTS) xuất hiện tại mùa một với vai trò khách mời

Đặc biệt, trong phần quay tại Jeju, thành viên V bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời, góp phần "gây bão" bằng loạt tình huống hài hước. Do đó, nhiều khán giả mong chờ mùa hai sẽ có thêm nhiều sự xuất hiện bất ngờ từ các thành viên khác của BTS hoặc cả nhóm sẽ xuất hiện cùng nhau.

Mùa hai tuy chưa được công bố thời gian phát sóng chính thức và nền tảng trình chiếu nhưng chỉ riêng thông tin về địa điểm quay cũng đã khiến người hâm mộ Việt Nam "đứng ngồi không yên". Hành trình du lịch lần này của "đôi bạn quân nhân" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ và thú vị cho người hâm mộ toàn cầu.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.