Hà Nội sẽ có những không gian cộng đồng “mọc lên” từ di sản công nghiệp
Hà Nội sẽ có những không gian cộng đồng “mọc lên” từ di sản công nghiệp
(Ngày Nay) -  Việc chuyển các nhà máy cũ thành không gian sáng tạo sẽ cung cấp thêm không gian công cộng cho người dân Hà Nội, giải tỏa bớt sự ngột ngạt của đô thị. Những không gian này sẽ tham gia vào việc hình thành cơ sở hạ tầng cho ngành công nghiệp văn hóa, là nơi ươm các start-up của giới làm sáng tạo.
Dự án Khu đô thị mới phía Tây thị trấn Thắng tọa lạc tại trung tâm hành chính – văn hóa – xã hội của (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang).
Hoãn phiên toà xét xử vụ lãnh đạo huyện bị kiện vì thu hồi đất dự án ở Bắc Giang
(Ngày Nay) - Liên quan vụ án một công dân khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà vì có một số quyết định thu hồi đất trong quá trình triển khai dự án tại Khu đô thị mới phía Tây thị trấn Thắng (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), ngày 11/10, Toà án Nhân dân tỉnh Bắc Giang đã có Quyết định số 46/2021/QĐST-HC về việc hoãn phiên toà sơ thẩm.
Kia Carnival chính thức ra mắt, 7 phiên bản, giá bán từ 1,199 tỷ Đồng
Kia Carnival chính thức ra mắt, 7 phiên bản, giá bán từ 1,199 tỷ Đồng
(Ngày Nay) -  Hôm nay (09/10), THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia Carnival, mẫu SUV đô thị có tính đa dụng, tiện nghi và sang trọng nhất ở thị trường Việt Nam. Mẫu xe được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, là lựa chọn lý tưởng mang đến trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp mới cho người tiêu dùng.
Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức nghiên cứu lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tỷ lệ 1/5000 (đoạn từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở),
Sẽ có hiệu ứng Domino từ chuỗi đô thị ven sông Hồng
(Ngày Nay) -Đây là thông tin được các chuyên gia, nhà quy hoạch, nhà phát triển bất động sản khẳng định tại Diễn đàn bất động sản trực tuyến: "Hấp lực mới từ chuỗi đô thị ven sông Hồng" do VCCI và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chiều nay, 23/9.
Vòng xoay nút giao Cộng Hòa trong sáng 23/8. Ảnh: TTXVN
Người dân TP HCM chấp hành nghiêm quy định giãn cách
(Ngày Nay) - Trong sáng 23/8, phần lớn các tuyến đường trung tâm TP HCM rất vắng vẻ, lượng phương tiện lưu thông không nhiều. Lực lượng chức năng thành phố với sự tăng cường lực lượng của quân đội, công an đã siết chặt việc đi lại của người dân.
Nhân viên Hội Chữ thập Đỏ thành phố Đà Nẵng đặt "túi hàng gia đình" ở điểm quy định để người dân trong khu phong tỏa đến nhận, đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Ảnh minh họa: TTXVN phát
Tổ chức cuộc thi ảnh 'Hành trình Chữ thập đỏ'
(Ngày Nay) - Nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền giá trị nhân đạo; góp phần lan tỏa sâu rộng các giá trị tốt đẹp trong xã hội, nhân lên những nghĩa cử cao đẹp, hành động tử tế trong cộng đồng; góp phần tô thắm truyền thống nhân ái của dân tộc, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề "Hành trình Chữ thập đỏ" dành cho tất cả công dân Việt Nam.
Các đại biểu bấm nút khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai.
T&T Group khởi công xây dựng tòa tháp cao nhất khu vực Tây Bắc
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, tại Lào Cai, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ Artexport (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã chính thức khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc tính đến thời điểm này .
Khu đất thực hiện dự án Sài Gòn Bình An.
Dự án Sài Gòn Bình An: Tồn tại hàng loạt sai phạm
(Ngày Nay) - Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp GPXD cho Khu đô thị Sài Gòn Bình An khi dự án còn tồn tại hàng loạt sai phạm, đặc biệt là chưa được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt đánh giá tác động môi trường.
'Giải mã' lý do ngày càng nhiều người muốn sống ở khu đô thị Ecopark
'Giải mã' lý do ngày càng nhiều người muốn sống ở khu đô thị Ecopark
(Ngày Nay) - Không gian sống đang trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản thay vì yếu tố kinh điển lâu này là vị trí, vị trí và vị trí. Điều này lý giải hiện tượng xếp hàng bốc thăm quyền mua căn hộ tại Ecopark và ngày càng nhiều người rời nội đô về sinh sống tại khu đô thị này.
Một góc Khu đô thị-du lịch Đại Ninh (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).
‘Siêu’ dự án Khu đô thị Đại Ninh: Thanh tra Chính phủ đề nghị thu hồi
(Ngày Nay) - Trong kết luận thanh tra ban hành của Thanh tra Chính phủ về việc quản lý, sử dụng đất đai tại tỉnh Lâm Đồng, dự án Khu đô thị Đại Ninh – “siêu” dự án có vốn đầu tư lên tới 25.000 tỷ đồng của Công ty CP Đầu tư du lịch Sài Gòn-Đại Ninh đã bị Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi.