Tin Mới

Á hậu Tú Anh sắp kết hôn với bạn trai cũ của Văn Mai Hương?

Dư luận đang xôn xao về việc nàng Á hậu xinh đẹp Tú Anh sắp lên xe hoa và chú rể không ai khác chính là bạn trai cũ của ca sĩ Văn Mai Hương.

Thông tin này đang được lan truyền với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội và nhiều nguồn tin thân cận với Tú Anh xác nhận, cô sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 21-7 tới. Chú rể trong đám cưới này cũng được tiết lộ là một thiếu gia, kém Tú Anh 1 tuổi và anh chàng này chính là bạn trai cũ của một nữ ca sĩ nổi tiếng.

Được biết, Á hậu Tú Anh cùng chồng cũng đã chụp ảnh cưới tại một Resort ở thành phố biến Nha Trang cách đây hai tuần. Hiện người đẹp Hà thành cũng đã thông báo với bạn bè thân thiết về thời gian tổ chức lễ kết hôn của mình.

Á hậu Tú Anh sắp kết hôn với bạn trai cũ của Văn Mai Hương? - ảnh 1

Trước đó, mối quan hệ giữa Tú Anh và bạn trai cũ của Văn Mai Hương đã khiến dư luận không khỏi tò mò. Cả hai từng có bức ảnh đi ăn cùng bạn bè và ngồi cạnh nhau khá thân thiết. Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội ngay trước thời điểm Văn Mai Hương đăng tải bức tâm thư xúc động công khai chuyện chia tay với người bạn trai này. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ cũng như bạn trai cô không lên tiếng chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến việc này.

Theo tìm hiểu thì bạn trai của Văn Mai Hương sinh năm 1994 và hiện đang là Thanh tra trong ngành xây dựng, là thiếu gia trong một gia đình có điều kiện ở Hà Nội. Trong khi đó, Á hậu Tú Anh sinh năm 1993. Điều này khá trùng khớp với thông tin chồng sắp cưới của Tú Anh kém cô 1 tuổi.

Không chỉ có công việc và địa vị nhất định trong xã hội, bạn trai cũ của Văn Mai Hương còn sở hữu gương mặt soái ca cùng ngoại hình nam tính và phong cách thời trang lịch lãm.

Á hậu Tú Anh sắp kết hôn với bạn trai cũ của Văn Mai Hương? - ảnh 2Văn Mai Hương và bạn trai thuở còn mặn nồng

Trên trang Facebook cá nhân, mới đây Văn Mai Hương cũng đăng tải bức ảnh rạng rỡ kèm theo dòng chia sẻ đầy ngụ ý: "Nói yêu thôi. Đừng nói yêu mãi". Chia sẻ này của cô giữa thông tin về lễ kết hôn của Á hậu Tú Anh với bạn trai cũ của mình khiến dư luận không khỏi quan tâm và xôn xao.

Theo An ninh Thủ đô

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo