Tin Mới

Angelina Jolie tươi rói dạo phố cùng các con, mặc kệ tin đồn chèn ép chồng cũ

(Ngày Nay) - Dường như tâm trạng của Angelina không mấy ảnh hưởng khi bị tố quá vu cáo chồng cũ.

Gần đây, vụ rùm beng giữa Angelina và chồng cũ Brad Pitt khiến người hâm mộ dậy sóng. Cụ thể, khi Angelina tố cáo chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con trong suốt 2 năm và yêu cầu Brad phải có trách nhiệm, đồng thời mong muốn có một cuộc gặp thì phía Brad Pitt ngay lập tức phản pháo. Luật sư của nam tài tư đưa ra các bằng chứng cho thấy Brad Pitt đã chi gần 200 tỷ đồng cho mẹ con Angelina Jolie. Ông này cũng bức xúc cho rằng Angelina đang bôi nhọ danh dự của chồng cũ, thao túng truyền thông.

Angelina Jolie tươi rói dạo phố cùng các con, mặc kệ tin đồn chèn ép chồng cũ - ảnh 1

Angelina cùng các con ghé qua một siêu thị ở phía Tây Hollywood.

Giữ sóng gió dư luận, mới đây, cách săn ảnh bắt gặp Angelina vẫn vui vẻ dạo phố, mua sắm cùng các con là Zahara, Vivienne và Knox tại khu vực phía Tây Hollywood.

Angelina Jolie tươi rói dạo phố cùng các con, mặc kệ tin đồn chèn ép chồng cũ - ảnh 2

 

Angelina Jolie tươi rói dạo phố cùng các con, mặc kệ tin đồn chèn ép chồng cũ - ảnh 3

Nữ diễn viên không ngừng cười nói với các con, mặc kệ tin đồn.

Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản với áo phông trắng, quần âu đen, choàng chiếc khăn dài và đeo chiếc kinh lớn. Các con của cô ăn mặc năng động, theo mẹ 'túi lớn túi nhỏ' ra khỏi siêu thị. 4 mẹ con không ngừng cười nói vui vẻ trên suốt quãng đường đi. Dường như tâm trạng của Angelina Jolie không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn chèn ép chồng cũ. Các con của cặp đôi cũng như không mấy để tâm đến việc bố mẹ không bằng lòng với nhau trên mặt báo và tại toà án.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo