Tin Mới

Asia Argento phủ nhận rồi lại thừa nhận từng lạm dụng tình dục đàn em 17 tuổi

Theo TMZ, lời nói của Asia Argento trước và sau hoàn toàn mâu thuẫn lẫn nhau.

Asia Argento và Jimmy Bennet - Ảnh: Getty Images

Đầu tuần này, tờ New York Times đã đăng tải một bài viết tiết lộ việc nữ diễn viên nổi tiếng Asia Argento từng âm thầm chi số tiền 380.000 USD cho Jimmy Bennet để dàn xếp chuyện cô tấn công tình dục đàn em của mình vào năm 2013. Khi ấy, Asia Argento 37 tuổi và Jimmy Bennet thì vừa qua sinh nhật lần thứ 17. Đây là hành vi phạm pháp nếu xét theo luật của tiểu bang California.

Ngay sau đó, Asia Argento đã phản bác lại bài viết của New York Times vốn lấy thông tin từ một e-mail nặc danh và khẳng định mình chưa từng lạm dụng tình dục Jimmy Bennet. Theo cô, nam diễn viên trẻ này đã gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính trong thời gian gần đây. Do đó, anh ta đã nhắm thẳng vào bạn trai quá cố của cô, doanh nhân Anthony Bourdain.

Asia Argento phủ nhận rồi lại thừa nhận từng lạm dụng tình dục đàn em 17 tuổi - ảnh 1

Asia Argento và Jimmy Bennet từng vào vai mẹ con trong bộ phim The Heart Is Deceitful Above All Things (2004) do chính cô làm đạo diễn.

"Bennett biết bạn trai của tôi, Anthony Bourdain, là một người giàu có và có danh tiếng. Anh ấy đã giúp đỡ Bennett về mặt kinh tế với tư cách cá nhân và kèm theo đó là điều kiện chúng tôi không bao giờ bị quấy rầy nữa", Asia Argento nói.

Ban đầu, đòi hỏi của Jimmy Bennet là 3,5 triệu USD nhưng con số được chốt sau cùng là 380,000 USD. Theo tài liệu từ tòa án, khoản tiền này chiếm gần một phần tư tổng tài sản của Anthony Bourdain sở hữu lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, TMZ đã công bố những đoạn đối thoại bằng tin nhắn điện thoại giữa Asia Argento và bạn bè của mình. Theo đó, cô thừa nhận từng có quan hệ tình dục với Jimmy Bennet nhưng không hề hay biết anh ta dưới tuổi thành niên. Và đặc biệt là cả hai đều hoàn toàn tự nguyện.

Asia Argento phủ nhận rồi lại thừa nhận từng lạm dụng tình dục đàn em 17 tuổi - ảnh 2

Tấm ảnh ghi lại cảnh thân mật trên giường của Asia Argento và Jimmy Bennet do TMZ tung ra

“Công chúng không biết gì cả ngoại trừ những gì New York Times đã viết. Đó là câu chuyện một chiều. Thằng bé hứng tình ấy đã nhảy vào người tôi”, Asia Argento viết.

Khi người bạn này hỏi liệu đó có phải là hành vi cưỡng hiếp hay không thì cô đã trả lời: “Không phải cưỡng hiếp nhưng tôi đông cứng hết cả người. Anh ta đè lên cơ thể của tôi và nói rằng đã mơ tưởng đến tôi kể từ năm 12 tuổi”.

Ngoài ra, lý do Asia Argento đã không báo cáo về tai nạn lần đó với cảnh sát là vì “cô cảm thấy tội nghiệp cho ngôi sao nhí thất bại này của Hollywood, một nạn nhân của guồng máy giải trí cũng như cha mẹ anh ta”.

Asia Argento phủ nhận rồi lại thừa nhận từng lạm dụng tình dục đàn em 17 tuổi - ảnh 3

Sinh năm 1975, Asia Argento là con của đạo diễn người Ý Dario Argento nổi tiếng với dòng phim kinh dị. Cô từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim thành công như XXX (2002), Land of the Dead (2005), Marie Antoinette (2006)… và sở hữu 2 giải thưởng David di Donatello, tương đương với giải Oscar của Ý. Ngoài ra, cô còn là một ca sĩ, người mẫu và đạo diễn có tài.

Tháng 10.2017, Asia Argento là 1 trong 13 phụ nữ đã xuất hiện trong bài phóng sự tố cáo hành vi lạm dụng tình dục phụ nữ của Harvey Weinstein. Cụ thể, vị cựu giám đốc này của công ty Weistein Company đã cưỡng hiếp cô vào năm 1997. Kể từ đó, cô trở thành người tiên phong và dẫn đầu của phong trào #MeToo chấn động thế giới.

Tại lễ bế mạc liên hoan phim Cannes 2018, Asia Argento đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời rằng Cannes từng là “nơi săn những cô gái trẻ của Harvey Weistein”. Chính vì thế, đơn tố cáo của Jimmy Bennet chính là một đòn chí mạng đánh vào danh tiếng của cô.

Theo Một thế giới

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo