Bằng Kiều bóng gió chia tay người tình mới?

0
Chia sẻ

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh gần đây khiến nhiều nghi ngờ cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ dòng trạng thái khá dài về tình yêu và hôn nhân. Anh viết: Có người yêu bạn và có người kết hôn với bạn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu là khi cô ấy dừng lại cùng bạn, nhưng cũng không thay đổi hành trình của bản thân, mà có thể rời đi bất cứ lúc nào. Còn kết hôn là cô ấy từ bỏ con đường của chính mình, bằng lòng đi cùng một con đường với bạn.Vậy mới nói, yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi".

Bằng Kiều bóng gió chia tay người tình mới? - ảnh 1

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thuở còn hạnh phúc, mặn nồng.

Lời chia sẻ của nam ca sĩ "Để nhớ một thời ta đã yêu" đã nhanh chóng được xóa đi ít phút sau đó. Tuy không ít ý kiến cho rằng, anh đang bóng gió việc "đường ai nấy đi" với Dương Mỹ Linh. Những hình ảnh đăng trên trang cá nhân mới đây của Bằng Kiều cũng thiếu đi sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh.Bằng Kiều bóng gió chia tay người tình mới? - ảnh 2

Hình ảnh mới chỉ có bố con Bằng Kiều mà thiếu vắng Dương Mỹ Linh.

Trước đó, Dương Mỹ Linh cũng mượn một đoạn trạng thái trên trang cá nhân của Hoa hậu Ngọc Hân như để bộc bạch nỗi lòng. Đoạn chia sẻ này khiến người ta liên tưởng đến một cuộc chia ly: "Có người hỏi tôi: "Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không? Tôi nói, tôi từng làm mất một chiếc cúc áo, đợi đến khi tôi tìm được nó thì tôi cũng đã thay áo khác mất rồi.

Giữa người với người, không ai có thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần một cái quay người đã thành hai thế giới. Trong cuộc đời, có một người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng".

Bằng Kiều và Hoa hậu phụ nữ qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào giữa năm ngoái. Hai người quen nhau từ cuối năm 2013 qua sự giới thiệu của bạn bè và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Khi công khai tình yêu, cả hai đã phải đối mặt với dị nghị của dư luận cho rằng Dương Mỹ Linh là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh bởi anh ly hôn chưa được bao lâu thì đã có người mới.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu