Brad Pitt - hai cuộc hôn nhân và tin đồn ngoại tình đeo bám

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Cả hai thời điểm đặt dấu chấm hết cho cuộc tình với Angelina Jolie và Jennifer Aniston, tài tử "Fury" đều bị cho là có quan hệ tình cảm với bạn diễn.

Brad Pitt trải qua hai cuộc ly hôn với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lần đầu tiên khi chia tay Jennifer Aniston, anh là người tìm được tình yêu mới và chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Lần này, Angelina Jolie đơn phương gửi đơn lên tòa án.

Tuy vậy, điểm chung của cả hai cuộc hôn nhân là được thế giới ngưỡng mộ và kết thúc với những lùm xùm về chuyện Brad Pitt ngoại tình.

Brad Pitt và Jennifer Aniston quen nhau năm 1999, cưới nhau năm 2000. Họ trẻ trung, xinh đẹp và đều nổi tiếng khắp thế giới. Cặp sao được xem là hình mẫu lý tưởng cho hạnh phúc lứa đôi ở Hollywood.

Năm 2004, Brad Pitt bị đồn phải lòng Angelina Jolie khi cùng quay phim Mr & Mrs Smith. Nhà sản xuất của phim - Arnon Milchan - nói rằng Brad dường như say đắm Angie ngay lập tức.

Theo tiết lộ của Arnon Milchan trong cuốn sách Confidential: The Life of Secret Agent Turned Hollywood Tycoon năm 2011, Jennifer Aniston nghe được những lời đồn và tìm cách điều tra nhưng không có kết quả. Brad Pitt cũng phủ nhận khi được vợ hỏi.

Brad Pitt - hai cuộc hôn nhân và tin đồn ngoại tình đeo bám - ảnh 1

Có nhiều đồn đoán cho rằng Brad Pitt ngoại tình khiến Angelina Jolie ly hôn.

Năm 2005, Jennifer Aniston chấp nhận ly hôn khi nhìn thấy bức ảnh chụp Brad, Angelina và con trai Maddox trên biển Kenya. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi hôn nhân đổ vỡ với Vanity Fair tháng 8/2005, Jennifer Aniston nói cô bị sốc và cố gắng nhặt nhạnh những mảnh vỡ giữa cơn lốc truyền thông.

Trên mặt báo, Brad vẫn giải thích Angelina Jolie không phải là lý do khiến vợ chồng anh chia tay. Nhưng hành động sau đó của nam diễn viên hoàn toàn ngược lại. Ba tháng sau khi ly hôn, Brad Pitt cùng Angelina Jolie đi chơi ở châu Phi và cặp sao dần công khai mối quan hệ, bất chấp những lời chỉ trích về chuyện ngoại tình.

Nhiều năm sau, cuộc tình của Jolie Pitt bắt đầu được chấp nhận nhờ sự xuất hiện của những đứa con và hình ảnh đẹp đôi khi họ bên nhau. Người ta cũng dần bỏ qua câu chuyện năm nào khi Jennifer Aniston tìm được tình yêu mới và kết hôn Justin Theroux.

Brad Pitt - hai cuộc hôn nhân và tin đồn ngoại tình đeo bám - ảnh 2

Marion Cotillard (phải) bị đồn hẹn hò Brad Pitt và cô lên tiếng phủ nhận.

Ngày 19/9, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn sau thời gian dài có tin đồn Brad Pitt "qua lại" với bạn diễn Marion Cotillard. Họ đã có 12 năm gắn bó, trong đó hơn 2 năm vun đắp cuộc sống hôn nhân.

Từ đầu năm nay, khi Brad Pitt và Marion Cotillard tình tứ trên phim trường Allied, những lời xì xào  đã xuất hiện. Mọi thứ thêm nghiêm trọng khi Brad và Angelina thường xuyên xa cách vì công việc và chỉ xuất hiện bên nhau vài lần.

Dù Marion Cotillard phủ nhận và nói cô hạnh phúc bên bạn trai lâu năm, dù Angelina Jolie nói trong thông cáo báo chí rằng cô bỏ Brad do mâu thuẫn chuyện chăm sóc con cái, người ta vẫn nghi ngờ " phim giả tình thật" giữa tài tử điển trai và "bông hồng nước Pháp".

Cả hai lần ly hôn, cái bóng của việc ngoại tình vẫn đeo bám Brad Pitt. Giống như một câu thoại của Jennifer Aniston trong loạt phim truyền hình Friends: "Once a cheater, always a cheater" (Một lần là kẻ phản bội, mãi mãi là kẻ phản bội), Brad Pitt không thể khiến người ta tin tưởng vào sự chung thủy, khi mà anh tự tay đánh mất đến hai lần "tượng đài hạnh phúc" của mình.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu