'Búp bê' Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky

0
Chia sẻ

"Bất lực" khi bạn trai đại gia kết hôn với người khác. Nữ ca sỹ "Búp bê" Thanh Thảo nhận con trai của em gái làm con hợp pháp, và đã đón bé sang Mỹ sống cùng.

'Búp bê' Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky - ảnh 1

Thanh Thảo "bất lực" vì bạn trai đại gia kết hôn với người khác?

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài đầy tâm trạng đề cập đến tình yêu cũng như cảm xúc của người con gái khi yêu. Theo đó, "búp bê" bày tỏ, "Đi ngang cuộc đời nhau. Để lại cho nhau nhiều nụ cười nhưng cũng thật lắm đắng cay. Ai mà biết được. Đâu phải yêu là đến được với nhau.

'Búp bê' Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky - ảnh 2

Yêu, là phải biết trước đớn đau. Chẳng hiểu vì sao. Trong câu chuyện của người khác, tôi luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm ra hướng đi cho họ. Nhưng nào có ai biết, tôi luôn bất lực trong chính câu chuyện của bản thân mình! Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình, để rồi đêm về nhận ra, mình đang khóc!

Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm, để rồi đêm về nhận ra mình đang đau! Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi, để rồi đêm về nhận ra mình thật yếu mềm! Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai, rồi đêm về nhận ra mình cô đơn".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thanh Thảo đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa. Ẩn đằng sau vẻ mạnh mẽ, cá tính ấy là một người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối và chan chứa biết bao xúc cảm của người con gái cô đơn, lạc lõng, luôn tỏ ra thật vô tình để rồi đêm về nhận ra bản thân mình đang đau, đang khóc trong lòng.

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sỹ xinh đẹp còn ngậm ngùi cho rằng, hai người yêu nhau, đi ngang qua cuộc đời nhau, bên cạnh việc làm cho nhau cười, hạnh phúc thì cũng thật lắm nỗi đau. Không phải cứ yêu là sẽ đến được với nhau - một trải nghiệm sau khi trải qua bao cay đắng của ca sỹ Thanh Thảo.

'Búp bê' Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky - ảnh 3

Trước đó, Thanh Thảo từng tâm sự "không duyên không nợ" với bạn trai và mong Trọng Đại nhanh tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hơn nữa, trên trang cá nhân của bạn trai Thanh Thảo có đăng tải hình ảnh anh mặc trang phục chú rể đang tình tứ nắm tay cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu lại không được tiết lộ. Nhiều người nghi ngờ rằng bạn trai lâu năm của Thanh Thảo đã bí mật kết hôn. Sau đó, Thanh Thảo đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định bạn trai rất chung thủy.

"Búp bê" Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky

Được biết, nữ ca sỹ đã chính thức đưa bé Jacky - con trai của em gái cô, nữ ca sĩ Thuỵ Anh - sang Mỹ sống cùng. Hiện Thanh Thảo cũng đã nhận nuôi bé theo các quy định pháp luật.

Giọng ca Búp bê con trai cho biết, cô sẵn sàng làm mọi thứ để bù đắp cho Jacky bởi bé đã phải chịu cảnh sinh ra, lớn lên mà thiếu vắng tình thương của bố.

'Búp bê' Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky - ảnh 4

"Jacky Minh Trí đã được tôi làm thủ tục nhận nuôi hợp pháp từ 2 năm nay. Nhưng thật ra, ngay từ khi mới sinh đến khi lớn lên, thời gian bé sống bên cạnh tôi cũng nhiều hơn bất cứ ai trong gia đình. Hiện tại, tôi hay lưu diễn tại Mỹ nên bé cũng theo mẹ sang đây sinh sống, học tập và hai mẹ con cũng có thêm thời gian gần nhau hơn.

Đối với tôi, bé Jacky là con ruột trên giấy tờ hợp pháp, và về mặt tình cảm, bé cũng không khác gì con ruột của tôi. Sau khi hoàn tất thủ tục, tôi cũng đã ký giấy để lại toàn bộ tài sản của mình cho Jacky khi con trưởng thành." - Thanhh Thảo chia sẻ trên Dân Việt.

Linh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu