Tin Mới

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cùng tham gia liveshow của nghệ sĩ Hương Lan

(Ngày Nay) - Sau 15 năm ấp ủ ý tưởng, nghệ sỹ Hương Lan đã chính thức công bố liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình với tên gọi “Hương Lan - Một đời sân khấu” sẽ được tổ chức vào ngày 2/6/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Theo nghệ sỹ Hương Lan, do tính cầu toàn nên dù hoạt động trong nghề đã lâu tới nay bà mới quyết định tổ chức liveshow này nhằm tri ân người hâm mộ. "Năm nay là năm có nhiều sự kiện với tôi. Thứ nhất là kỷ niệm 50 năm ca hát, tiếp theo là tưởng nhớ đến người cha đáng kính của tôi là nghệ sỹ Hữu Phước, người đã dắt tay truyền cho tôi niềm đam mê với sân khấu, dạy cho tôi từng bài hát đầu tiên. Và năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 100 năm bộ môn cải lương ra đời nên tôi quyết định tổ chức liveshow này" nghệ sỹ Hương Lan chia sẻ.

Là một trong số ít ca sỹ thành công ở nhiều thể loại ca nhạc, liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu” sẽ có hai phần gồm: Cổ nhạc với chủ đề “Thay lời cảm ơn” và Tân nhạc.

Đáng chú ý, chương trình này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sỹ tên tuổi hiện nay như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc và các nghệ sỹ khách mời gồm Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh…

Trong liveshow này Hương Lan và các nghệ sỹ sẽ cùng lần lượt trình diễn những ca khúc để đời của các nhạc sỹ tài danh như Bắc Sơn, Phạm Duy, Hoàng Thi Thơ, Trầm Tử Thiêng, Trúc Phương, Thanh Sơn…

Chương trình dự kiến sẽ có khoảng 2.000 vé được bán ra với mức giá thấp nhất 500.000 đồng/vé.

 Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo