Dàn xế sang chuẩn bị cho lễ rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Đặng Thu Thảo và Trung Tín

(Ngày Nay) - Sau hai năm hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2012 quyết định về chung nhà với doanh nhân Trung Tín. Lễ thành hôn diễn ra vào sáng 6/10 tại nhà riêng của cô dâu và chú rể.

Sáng 6/10 lễ thành hôn của hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín diễn ra tại nhà riêng cô dâu ở quận 9, TP.HCM. Muốn có sự riêng tư, Hoa hậu Việt Nam 2012 không chia sẻ thông tin cụ thể về ngày trọng đại với truyền thông.

Dàn xế sang chuẩn bị cho lễ rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 1

Theo ghi nhận từ phóng viên, không gian cưới tại nhà riêng của Hoa hậu Việt Nam 2012 khá đơn giản. Nghi thức rước dâu sẽ được diễn ra tại phòng khách phía trong. Khu vực ngoài nổi bật với cổng hoa được kết từ những bông hoa có màu trắng và cam xinh xắn.

Dàn xế sang chuẩn bị cho lễ rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 2
Trước đó, hôm 1/10 Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín làm đám hỏi trước sự có mặt của hai bên gia đình. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2015.
Trước ngày trở thành vợ doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ niềm hạnh phúc xen lẫn tâm trạng hồi hộp bằng một bài thơ ngắn. "Em muốn làm cô dâu/ Của riêng anh thôi nhé/ Không của ai khác đâu/ Hai đứa mình chung mẹ/ Ba sẽ cười hê hả/ Mẹ rớt giọt lệ mừng/Hai đứa mình đi chung/ Giữa hai hàng hoa đỏ", Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.
Từ hơn 7h, phía nhà trai đã hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng. Trung Tín hiện là Tổng giám đốc của tập đoàn xây dựng nổi tiếng. Anh và hoa hậu gặp nhau tại bữa tiệc của người bạn. Sau gần 3 năm hẹn hò cặp đôi quyết định dọn về sống chung.

Dàn xế sang chuẩn bị cho lễ rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 3

Dàn xế sang chuẩn bị cho lễ rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 4

Cũng như nhà cô dâu, ngôi biệt thự của nhà chú rể cũng được trang trí hoa nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ sang trọng, lỗng lẫy.

Dàn xế sang chuẩn bị cho lễ rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo - ảnh 5

Dàn xế hộp sang trọng màu đen chuẩn bị đi đón dâu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu