Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ

0
Chia sẻ

Chồng cũ của Mai Hồ bề ngoài nhìn menly và nam tình hơn anh chàng MC hoạt ngôn Trấn Thành.

Sau loạt ảnh của bé Nam Phong – con trai Mai Hồ, bạn gái cũ của Trấn Thành xuất hiện trên mạng thì ngay lập tức một loạt ảnh tình cảm giữ V (chồng cũ của Mai Hồ) cùng con trai cũng được đăng tải.

V là chồng cũ của Mai Hồ, anh và Mai Hồ đã chính thức chia tay vào khoảng đầu năm 2012 khi bé Nam Phong chưa tròn 1 tuổi. Khi ấy, V còn đang công tác tại công ty của chồng Hà Tăng. Được biết, chồng cũ của nữ diễn viên Mai Hồ hiện đang định cư tại Mỹ.

Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 1
Chồng cũ của Mai Hồ sở hữu vè ngoài khá đẹp tai và phong độ, trái với hình ảnh có phần thiếu nam tính của Trấn Thành.
Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 2
Những bức ảnh đáng yêu của 2 bố con khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nhiều nhận xét cho rằng Nam Phong thừa hưởng nhiều nét duyên và vẻ điển trai của V.
Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 3
Cả V và Trấn Thành đều hết sức quan tâm và yêu mến cậu bé Nam Phong yêu. V thường xuyên về nước để thăm cậu con trai bé bỏng trong khi Trấn Thành thường xuyên đưa Nam Phong đi chơi.
Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 4
Dù chỉ là bạn trai của Mai Hồ và biết nữ diễn viên đã từng lập gia đình và có con, nhưng trong khoảng thời gian mặn nồng Trấn Thành vô cùng yêu mến và thường xuyên chụp ảnh cùng Nam Phong.
Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 5
Tuy chia tay và đều tìm được tình yêu mới nhưng anh V vẫn rất yêu thương bé Nam Phong. Khi không có V ở bên cạnh, Trấn Thanh đã thay mặt làm tốt vai trò của một người "cha" với bé Nam Phong khi thường xuyên đưa đón cậu bé cùng với mẹ Mai Hồ.
Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 6
Mỗi lần về nước là V lại thường xuyên đưa con đi chơi và thường xuyên chụp hình tình cảm. Trong khi Nam Phong cũng đặc biệt có tình cảm với Trấn Thành khi vòng tay ôm cổ nam MC rất thân thiết.
Đo độ chuẩn men của Trấn Thành và chồng cũ Mai Hồ - anh 7
V và Mai Hồ chia tay vào đầu năm 2012 khi bé Nam Phong chưa tròn một tuổi. Tuy nhiên, giờ đây cậu bé hạnh phúc bên bố và cũng vô cùng vui vẻ khi đi cùng Trấn Thành và Mai Hồ. Tuy nhiên, cặp đôi Trấn Thành - Mai Hồ đã quyết định chia tay nhau cách đây 2 tháng khiến nhiều người không khỏi luyến tiếc cho một cặp đôi đẹp của làng giải trí và đặt ra một dấu hỏi về giới tính của Trấn Thành.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu