Tin Mới

Fan la ó vì Lưu Diệc Phi thiếu khí chất trong tại hình Hoa Mộc Lan

(Ngày Nay) - Người hâm mộ cho rằng, Lưu Diệc Phi chỉ phù hợp với những vai diễn yếu đuối mỏng manh chứ không có sự gai góc, mạnh mẽ của Mộc Lan.

Mới đây, Disney lên tiếng xác nhận bộ phim 'Hoa Mộc Lan' (Mulan) bản điện ảnh đã được khởi quay. Bộ phim do đạo diễn Niki Caro chỉ đạo, có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Lí Liên Kiệt, Củng Lợi, Jason Scott Lee, Nelson Lee….Bộ phim 'Hoa Mộc Lan' dựa trên một bộ phim hoạt hình cùng tên sản xuất năm 1998. 

Fan la ó vì Lưu Diệc Phi thiếu khí chất trong tại hình Hoa Mộc Lan - ảnh 1

Lưu Diệc Phi trong tạo hình Mộc Lan.

Để có được vai Mộc Lan, Lưu Diệc Phi đã phải vượt qua 1000 ứng viên. Tuy nhiên sau khi bức ảnh Lưu Diệc Phi trong tạo hình Mộc Lan lại khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Bởi lẽ, để diễn được vai này không phải đơn giản, Mộc Lan buộc phải nói tiếng anh lưu loát, có vẻ gai góc và mạnh mẽ, nhanh nhẹn đặc trưng, Lưu Diệc Phi hoàn toàn không phù hợp với những điều kiện này.

Người hâm mộ Châu Á cho rằng diễn xuất của Lưu Diệc Phi trước nay vốn mờ nhạt, thậm chí là có phần đơ, hợp với vai thục nữ yểu điệu hơn. Ở tạo hình này, Lưu Diệc Phi trông thiếu khí chất, không có vẻ gì là mạnh mẽ. Hơn nữa khả năng võ thuật của 'Cô Long' cũng không thể đảm nhận tốt vai diễn này. 

Fan la ó vì Lưu Diệc Phi thiếu khí chất trong tại hình Hoa Mộc Lan - ảnh 2

Brenda Song được đánh giá là phù hợp với Mộc Lan hơn.

Thay vào đó, nhiều khán giả lại cho rằng Brenda Song với là người phù hợp nhất với vai diễn Mộc Lan. Brenda có gương mặt tròn khá giống bản gốc, khả năng võ thuật được đánh gia cao lại quen thuộc với cách quay phim của Hollywood hơn. 

'Hoa Mộc Lan' phiên bản điện ảnh dự kiến sẽ ra mắt vào 27/3/2020 thay vì 2/11/2018 như kế hoạch ban đầu.

Tổng hợp.

 

Theo Quỳnh Thư

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo