Fanpage Hồ Ngọc Hà bị dân mạng 'công phá', đòi tẩy chay

0
Chia sẻ

Cư dân mạng liên tục vào Fanpage Hồ Ngọc Hà chỉ trích và đòi “tẩy chay” cô sau bài phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa.

Fanpage Hồ Ngọc Hà bị dân mạng 'công phá', đòi tẩy chay - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà rạng người trong dịp Tết 2016

Thời gian gần đây, thông tin Hồ Ngọc Hà cặp kè cùng "người tình" đại gia tràn lan trên mặt báo và nhanh chóng trở thành "tầm ngắm" của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Dân cư mạng chưa hết sốc khi vợ đại gia bất ngờ lên tiếng dằn mặt, tố "Hà Hồ" cướp chồng thì những chia sẻ "bênh vực người tình" của đại gia kim cương khiến chuyện tình tay ba này lại "nổi" hơn bao giờ hết.

Fanpage Hồ Ngọc Hà bị dân mạng 'công phá', đòi tẩy chay - ảnh 2

Sáng sớm ngày 18/2 – trước khi bài phỏng vấn đại gia Chu Đăng Khoa được đăng tải, Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã bị khóa.

Những chia sẻ của Chu Đăng Khoa không chỉ người trong cuộc là vợ anh – chị Vân Anh bức xúc lên tiếng, mà hàng loạt những bình luận cay đắng của dân mạng liên tục xuất hiện ở fanpage của Hồ Ngọc Hà. Cô đã phải đón nhận những chỉ trích gay gắt và đòi “tẩy chay” cô. Các chương trình, sự kiện hay các nhãn hàng do cô làm đại diện cũng được cư dân mạng kêu gọi "cấm cửa".

Bất ngờ hơn, cư dân mạng liên tục vào Fanpage Hồ Ngọc Hà chỉ trích và đòi “tẩy chay” cô sau bài phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa.

Fanpage Hồ Ngọc Hà bị dân mạng 'công phá', đòi tẩy chay - ảnh 3

Dư dân mạng chỉ trích và đòi tẩy chay Hà Hồ sau bài phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa.

Một ý kiến cho rằng với những scandal tai tiếng, "bà mẹ một con" không có tư cách làm giám khảo trên các chương trình truyền hình: "Tẩy chay the Remix, tẩy chay The Voice và những chương trình liên quan đến Hồ Ngọc Hà, đạo đức không có thì không thể có tư cách mà ngồi nói bốc phét trên truyền hình được”.

Dân cư mạng cũng kêu gọi mọi người thực hiện hành động "Giờ không Hà", tắt tivi để "tẩy chay" các chương trình có mặt nữ ca sĩ.

Fanpage Hồ Ngọc Hà bị dân mạng 'công phá', đòi tẩy chay - ảnh 4

Dân cư mạng kêu gọi tẩy chay Hà Hồ bằng cách "tăt tivi".

>> Xem thêm: Lộ diện người bán đất đai quyết giúp Hoàng Thùy Linh sau clip nóng

AnnA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu