Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới

Theo Zing - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau hôn lễ, cặp đôi đình đám của showbiz Việt tung bộ ảnh cưới vừa lãng mạn, vừa phá cách.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 1Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Anh cho biết cặp đôi bận rộn với lịch diễn đến sát ngày cưới nên họ dành một ngày, từ 10h -22h để chụp ảnh cưới.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 2Ngày 25/12, Trấn Thành - Hari Won đã chính thức về một nhà trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời là gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 3Hai chiếc đầm cưới sang trọng, cầu kỳ được Trấn Thành đặt riêng, tặng vợ. Có tin, mỗi chiếc váy cưới của Hari Won trị giá hơn 10.000 USD nhưng Chung Thanh Phong khẳng định giá trị cao hơn thế nhiều.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 4Tổ chức ngày trọng đại, MC Thử thách cùng bước nhảy không ngại tốn kém tiền bạc. Tiệc cưới của anh được đánh giá cầu kỳ, hoành tráng.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 5Trong lễ thành hôn, chú rể Trấn Thành đã cầu hôn lại Hari trên sân khấu. Anh hứa hẹn chăm sóc cô suốt đời.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 6Ngay sau lễ cưới, Hari Won và Trấn Thành bắt tay ngay vào công việc. Cả hai không dành thời gian nghỉ tuần trăng mật vì lịch diễn dày đặc từ hiện tại đến cuối năm.
Hari Won - Trấn Thành tinh nghịch trong ảnh cưới - ảnh 7Cặp đôi còn kết hợp chất liệu jeans với trang phục cưới tạo nên sự phá cách, nghịch ngợm.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu