Hồ Hoài Anh: Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh không hát nhép

0
Chia sẻ

Sơn Tùng M –TP và Bảo Anh dính nghi án hát nhép trong chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng. Tuy nhiên, giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Đêm mở màn chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng diễn ra vào 25/1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Chương trình với những màn trình diễn sôi động, được hòa âm phối khí khá chỉn chu đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Khác với các cuộc thi nhạc truyền thống, chương trình The Remix không chỉ tôn vinh giọng hát của ca sĩ mà còn chứng tỏ sự hòa quyện của họ với người sản xuất âm nhạc cũng như DJ để có những bản phối bắt tai nhất từ những ca khúc quen thuộc từng làm nên thành công của họ.

Tuy nhiên, trong chương trình này, có hai ca sỹ vướng nghi án hát nhép là Bảo Anh và Sơn Tùng M-TP.

Khi hát ca khúc “Nhớ nhung” Bảo Anh lộ rõ sự bất thường trong giọng hát khi thực hiện màn ngửa người trên không mà giọng hát của nữ ca sĩ vẫn đều, rõ. Một vài đoạn, khẩu hình của Bảo Anh cũng không khớp với lời hát.

Hồ Hoài Anh: Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh không hát nhép - anh 1

Tương tự, màn trình diễn của Sơn Tùng cũng gây nhiều tranh cãi, ngay sau khi phần trình diễn của anh kết thúc, cư dân mạng đã tố Sơn Tùng hát nhép.

Hồ Hoài Anh: Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh không hát nhép - anh 2

Tuy nhiên nhạc sỹ Hồ Hoài Anh - giám đốc âm nhạc chương trình, anh chia sẻ với báo giới rằng, ca khúc của Bảo Anh có những đoạn đã thu playback trước để ca sĩ thể hiện vũ đạo. Lúc lộn nhào, Bảo Anh lại quyết định cầm mic hát chồng lên nên có cảm giác là "hát nhép", tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn hát thật.

Hồ Hoài Anh: Sơn Tùng M-TP và Bảo Anh không hát nhép - anh 3

Còn về phần Sơn Tùng M-TP, nhạc sĩ cho biết "Em của ngày hôm qua" phiên bản mới cũng được thu sẵn 1 số đoạn để DJ chơi nhạc dễ hơn, khi hát thì có cảm giác là hát nhép nhưng thực sự thì không phải.

>>>Xem thêm:

Ngọc Trinh nổi bật ở sân bay với style nữ sinh

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã làm lễ cưới bí mật

Thúy Nga bị chồng đánh đập trước lễ cưới


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu