Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa

0
Chia sẻ

Nói quá nhiều về con cái cũng như cuộc sống của một người mẹ đơn thân, dường như "hotgirl ngực khủng" Elly Trần đang ngày một lạm dụng hình ảnh bà mẹ bỉm sữa quá đà.

Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa - ảnh 1

Elly Trần có đang lạm dụng hình tượng bà mẹ bỉm sữa?

Có thể thấy, từ sau khi công khai hình ảnh 2 con nhỏ, Elly Trần đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Khác với nhiều bà mẹ nổi tiếng khác, nàng hotgirl ngực khủng một thời thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip đời thường hạnh phúc của gia đình nhỏ, mục tiêu của cô là hướng đến hình ảnh một bà mẹ bỉm sữa năng động, hiện đại chứ không chỉ đơn thuần là một người phụ nữ chấp nhận hy sinh nhan sắc, công việc để trở thành mẹ.

Trang cá nhân của Elly Trần bây giờ, những bộ bikini đã thôi không còn phù hợp, hỉnh ảnh bỉm và sữa, các con nhiều hơn là son phấn. Thoát khỏi hình tượng sexy ngày nào, những tưởng người đẹp sinh năm 1987 cũng mất đi một đối tượng fan hâm mộ nhất định. Thế nhưng đổi lại, cô nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ các bà mẹ, những người cũng như cô, đặt con cái mình lên hàng đầu.

Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa - ảnh 2

Dòng chia sẻ lấy đề tài bà mẹ bỉm sữa của Elly Trần đã nhận được số lượt like đáng kinh ngạc

Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa - ảnh 3Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa - ảnh 4

Mới đây nhất khi Elly Trần đăng tải một status bênh các "mẹ bỉm sữa". Cô đã nói lên nhiều tâm trạng chung của các 'bà mẹ bỉm sữa' và nhận được hơn 15 nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận chỉ sau ít phút đăng tải. Rất nhiều ý kiến ủng hộ, tâm đắc về lời giãi bày chân thành, thực tế, "đúng chất mẹ bỉm sữa" của tác giả.cô đã nhận được 15.000 like sau 20 phút chia sẻ. Một con số ấn tượng thể hiện rõ hướng đi của Elly Trần và quan điểm và hình ảnh cá nhân mà cô hướng đến.

Gái hai con Elly Trần thẳng thắn nêu quan điểm nhiều cô gái trẻ "quá ảo tưởng về sức mạnh của mình" khi không tiếc lời dè bĩu, châm chích các bà mẹ bỉm sữa mà quên mất rằng rồi họ cũng sẽ có lúc ở vào địa vị của chính các mẹ bỉm sữa như hôm nay. Người đẹp cũng nhắc khéo những ông chồng hãy bớt vô tâm, cô cho rằng "là vàng hay là đá cứ phải xét theo năm dài tháng rộng mới biết. Đến cuối cùng điều quan trọng nhất vẫn là người đang ở bên cạnh anh, nuôi con cho anh, vun vén nhà cửa cho anh...". Rất nhiều ý kiến ủng hộ, tâm đắc về lời giãi bày chân thành, thực tế, "đúng chất mẹ bỉm sữa" của tác giả.

Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa - ảnh 5

Rõ ràng hình tượng này đã giúp sự nghiệp của cô phất lên như diều gặp gió sau chuỗi ngày dài chững lại, tên tuổi cô phủ sóng rộng rãi trên khắp các trang mạng, Elly Trần chăm chỉ xuất hiện tại các event giải trí, tham gia các bộ ảnh thời trang và nhận về vô số các hợp đồng quảng cáo.

Tạo dựng được những bước đi vững chắc như vậy, nay lại có thêm sự ủng hộ, hậu thuẫn từ đông đảo các bà mẹ bỉm sữa, nếu sắp tới đây Elly Trần có ý định tái xuất Vbiz trong một dự án điện ảnh nào đó dù hay hay dở, việc cô vẫn đạt được thành công và thu về lợi nhuận lớn âu cũng không phải là chuyện lạ.

Hotgirl ngực khủng Elly Trần gây sốt với chiến lược bà mẹ bỉm sữa - ảnh 6

Có thể nói, với những gì Elly Trần đã thể hiện cô đang hưởng trái ngọt từ chiến lược khác biệt mà cô đã xây dựng. Elly Trần qua đó đã thể hiện rõ sự thông minh, nhạy cảm của mình khi biến chuyển từ hình ảnh một "hotgirl ngực khủng" trở thành một bà mẹ ngày càng được yêu mến. Đó là sự thông minh mà không phải bộ máy truyền thông nào cũng làm được nếu nó không xuất phát từ trái tim và trải nghiệm của một người làm mẹ.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu