Huyền My lặng lẽ trở về sau “lùm xùm” tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

0
Chia sẻ

Ảnh: Ngoisao.net

(Ngày Nay) - Chiều tối qua (26/10), Huyền My đáp chuyến bay về Hà Nội cùng gia đình sau hơn nửa tháng tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Mặc dù lọt top 10 nhưng Á hậu lại chịu nhiều lời bình luận tiêu cực về hành động rơi nước mắt trong đêm thi. 

Bản thân Huyền My không giấu được nỗi buồn vì trượt khỏi top 5. Cô đã gửi lời xin lỗi đến công chúng khi không đạt được thành tích như mọi người kỳ vọng. Trước đó, cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao và có khả năng đoạt ngôi Á hậu.

Huyền My lặng lẽ trở về sau “lùm xùm” tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 1

Á hậu cũng đang chịu nhiều bình luận tiêu cực bởi hai giám khảo Giáng My và NTK Sỹ Hoàng đã thẳng thắn cho rằng, cô không có ứng xử đẹp trong đêm chung kết. Thay vì đến chúc mừng Tân Hoa hậu người Peru, cô lại òa khóc trong vòng tay gia đình.

Huyền My lặng lẽ trở về sau “lùm xùm” tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 2

Trước những nhận xét này, Á hậu giữ thái độ im lặng.Cộng đồng mạng mới đây đã 'minh oan' cho Huyền My khi chia sẻ một số khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Không ít người phát hiện ra Huyền My đứng rất gần người đẹp Peru nhưng lại không thể tiến sát do có quá nhiều thí sinh vây quanh.

 

Huyền My lặng lẽ trở về sau “lùm xùm” tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 3

Khi được hỏi về chuyện không chúc mừng chiến thắng của Hoa hậu Peru trên sân khấu, người đẹp cho biết, do điều kiện khách quan, cô đã không thể làm điều đó. Sau đêm chung kết, cô đã chọn cách đến tận phòng riêng của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 để chia vui.

 

Huyền My lặng lẽ trở về sau “lùm xùm” tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - ảnh 4

Cô cũng đã gửi lời chào tạm biệt đến những thí sinh quốc tế khác, đồng thời còn hứa hẹn sẽ cùng nhau đi du lịch khi sắp xếp được thời gian.Sau hơn nửa tháng tập trung sức lực cho Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, Huyền My chỉ muốn được nghỉ ngơi và dành thời gian bên gia đình.

Theo Ngoisao.net

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu