Tin Mới

Huyền thoại Maradona bác tin nhập viện do ăn mừng quá đà

(Ngày Nay) - Trước đó, kênh truyền hình thể thao ESPN đưa tin cựu danh thủ đội tuyển Argentina đã bị ngất và phải nhập viện sau khi trận đấu giữa đội tuyển Argentina và Nigeria kết thúc.

"Tôi muốn thông báo với mọi người rằng tôi vẫn ổn, tôi không phải nhập viện như báo chí đăng tải. Trong giờ nghỉ giải lao trận đấu Argentina và Nigeria, cổ của tôi bị đau. Tôi đã được bác sĩ kiểm tra và ông ấy đã đề nghị tôi về nhà trước hiệp hai, nhưng tôi muốn ở lại vì đội bóng đang trong tình thế nguy hiểm. Làm sao tôi có thể đi được? Tôi muốn gửi một nụ hôn cho tất cả mọi người, cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn! " Maradona đăng tải thông điệp trên tài khoản Instagram của mình.

Huyền thoại Maradona bác tin nhập viện do ăn mừng quá đà - ảnh 1Maradona đăng tải hình ảnh ông đang được các bác sĩ chăm sóc khi bị đau cổ.

Huyền thoại Maradona đã dự khán trận đấu giữa đội tuyển Argentina và đội tuyển Nigeria tại khu khán đài VIP của sân vận động St. Petersburg và ống kính máy quay thường xuyên bắt được những biểu cảm ăn mừng hết sức sống động từ cựu danh thủ này.

"Các bác sĩ của chúng tôi đã tiếp cận Maradona để đo nhịp tim của ông ấy. Ông ấy nói rằng mình không cần bất kỳ sự trợ giúp y tế nào. Thông tin về việc nhập viện của Maradona là không đúng", một nhân viên cứu thương nói.

Đội tuyển Argentina đã đánh bại Nigeria 2-1 trong lượt trận cuối cùng của bảng D và đã chính thức lọt vào vòng knock-out, đối thủ của Messi và các đồng đội sẽ là Á quân của Euro 2016, đội tuyển Pháp, trận đấu sẽ diễn ra tại thành phố Kazan vào ngày 30/6.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo