Không thể đáp ứng hợp đồng, Hoàng Thùy Linh rời khỏi The Remix

0
Chia sẻ

Dựa vào điều khoản tình trạng sức khỏe, Hoàng Thùy Linh không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi The Remix 2016 (Điều 6 - Hợp đồng hợp tác giữa các sĩ và Ban tổ chức).

Thông tin xung quanh việc bất ngờ dừng cuộc thi The Remix 2016 của đội Hoàng Thùy Linh đã được xác nhận từ chính Ban tổ chức cuộc thi.

Không thể đáp ứng hợp đồng, Hoàng Thùy Linh rời khỏi The Remix - ảnh 1

Theo thông báo từ Ban tổ chức The Remix 2016, Hoàng Thùy Linh cùng với team của cô đã có quyết định dừng việc tham gia cuộc thi.

Cụ thể, đại diện Ban tổ chức The Remix 2016 cho biết: "Trong đầu tuần qua, Ban tổ chức đã nhận được thư của ca sĩ Hoàng Thùy Linh về việc xin dừng tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng vì lý do sức khỏe. Ban tổ chức rất trân trọng về việc Hoàng Thùy Linh đã dành rất nhiều tâm huyết tham gia đến liveshow 5 của chương trình.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Hoàng Thùy Linh đã giảm tối đa các tour trình diễn để giữ sức khỏe, tinh thần và cảm hứng đầy đủ nhất cho cuộc thi. Ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của nữ ca sĩ dành cho chương trình với những tác phẩm âm nhạc được đầu tư quy mô và nghiêm túc trong suốt thời gian qua.

Lý do ca sĩ Hoàng Thùy Linh xin dừng tham gia chương trình The Remix là vì sức khoẻ hiện tại không đảm bảo để tham gia tập luyện với cường độ cao cho những liveshow tới như kì vọng của bản thân và tiêu chí của chương trình cũng như sự trông đợi của khán giả. Chính vì vậy mà ở liveshow 6 tuần trước, Hoàng Thùy Linh đã không thể tham gia trình diễn nhưng nữ ca sĩ và các thành viên của team mình vẫn có mặt phía dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ tinh thần cho các nhóm thi khác.

Dựa vào điều khoản tình trạng sức khỏe của ca sĩ không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi (Điều 6 - Hợp đồng hợp tác giữa các sĩ và Ban tổ chức); dựa vào thư của Hoàng Thùy Linh và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe do chính nữ ca sĩ cung cấp, Ban tổ chức quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh ngừng tham gia cuộc thi tại thời điểm này".

Không thể đáp ứng hợp đồng, Hoàng Thùy Linh rời khỏi The Remix - ảnh 2

Hoàng Thùy Linh với khả năng "biến hóa" trong âm nhạc

Không thể đáp ứng hợp đồng, Hoàng Thùy Linh rời khỏi The Remix - ảnh 3

Phong cách âm nhạc lẫn trình diễn đều rất hút mắt

Từ khi bước vào cuộc thi này, Hoàng Thùy Linh là cái tên được nhắc nhiều bởi phong cách trình diễn ấn tượng, lạ mắt. Chưa kể, theo nhận xét từ phía khán giả truyền hình, Hoàng Thùy Linh rất có khả năng là cái tên được xướng danh quán quân của mùa này.

Thế nhưng, mặc cho sau những phần thi được đánh giá cao từ phía ban giá khảo và cả khán giả dành cho team Hoàng Thùy Linh, đội thi này đã chính thức dừng bước bất ngờ vì lý do sức khỏe, nhường vị trí thi đấu cho các đội thi còn lại.

Không thể đáp ứng hợp đồng, Hoàng Thùy Linh rời khỏi The Remix - ảnh 4

Nhưng vì lý do sức khỏe không cho phép..

Không thể đáp ứng hợp đồng, Hoàng Thùy Linh rời khỏi The Remix - ảnh 5

...Hoàng Thùy Linh buộc phải dừng cuộc thi ngay tại thời điểm này

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân đáng thương nhất showbiz Việt vì 'bão tình'

Thi Thi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu