Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục?

0
Chia sẻ

Liệu rằng chỗ đứng của Hoa hậu Kỳ Duyên trong lòng fan có bị lung lay, chiếc vương miện của cô có giữ được vững khi "văng tục, quát cha mẹ...."

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 1

Quát cha mẹ, "văng tục"... đạo đức bằng 0… Liệu Kỳ Duyên liệu giữ được vương miện trên đầu? Nếu cô muốn đội vững chiếc vương miện danh giá trên đầu trong nhiệm kỳ 2 năm của mình thì nên nhìn nhận lại cách hành động, cư xử của bản thân một cách thẳng thắn.

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 2

Mẹ Kỳ Duyên lại "khốn khổ" vì scandal "văng tục" của con gái

Cư dân mạng đang ồn ào bàn tán về Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên khi một tài khoản facebook lên tiếng “vạch mặt” thái độ không tốt của mẹ con cô. Cụ thể, tài khoản có tên T.M đã viết dòng status dài miêu tả về một cô hoa hậu. Trong đó, cô và mẹ mình đã có những hành động không tốt.

Theo lời kể của người phụ nữ này thì chị chính là vợ của anh tài xế bị mẹ con hoa hậu đối xử “thiếu tôn trọng”, thậm chí còn có những lời lẽ xúc phạm. Cuối dòng trạng thái đầy bức xúc này, tài khoản T.M còn đăng kèm bức ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên. Điều này khẳng định rằng, nhân vật được nhắc đến không ai khác ngoài mẹ con Kỳ Duyên.

Theo chị T.M, câu chuyện được chồng chị kể lại, vì anh khá bức xúc với thái độ của mẹ con hành khách này. Sau khi nghe chồng kể, chị đã kiểm tra lại thông tin đăng ký thuê lái xe thì biết được đây là số điện thoại cùng với hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 3

Lời kể của vợ tài xế xe taxi về mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên

Câu chuyện này nhanh chóng được lan truyền và trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều người tỏ ra hụt hẫng khi Kỳ Duyên là một người phụ nữ đại diện cho sắc đẹp, thông minh và cách hành xử văn minh, nhưng lại có cách cư xử không đúng mực.

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 4

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho con gái.

Trước thông tin này, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng, bà cũng là người làm lao động nên biết cách cư xử sao cho phải phép. Trừ trường hợp có việc bận thì bà mới giục lái xe đi đúng đường để kịp giờ.

Hành động không đóng cửa xe của Kỳ Duyên làm cho anh tài xế bị kẹt tay mẹ Hoa hậu cũng có giải thích: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”.

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên luôn là người đứng ra phát ngôn thay cho con gái mỗi khi cô gặp phải scandal. Còn nhờ trước đó, dáng ngủ “không đẹp” của Kỳ Duyên trên máy bay bị chỉ trích, bà cũng là người đưa ra lời giải thích.

Thiết nghĩ, trên cương vị là Hoa hậu - đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ của một quốc gia, Kỳ Duyên nên đứng ra để giải thích cho các hành động của mình thay vì núp sau cái bóng của mẹ. Đã đến lúc Kỳ Duyên cần bước ra để khẳng định bản lĩnh của một Hoa hậu.

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 5

Kỳ Duyên từng nhận nhiều "gạch đá" vì dáng ngủ hớ hênh

Văng tục, quát cha mẹ "đạo đức bằng 0"… Kỳ Duyên liệu giữ được vương miện trên đầu?

Câu chuyện về cách ứng xử của Kỳ Duyên với bố mẹ những ngày qua là một vấn đề vô cùng nóng. Kỳ Duyên bị một facebooker "tố" đã "quát" bố mẹ qua điện thoại chỉ vì chuẩn bị đồ tập thể dục của cô mà quên đôi giày.

Và điều kém tinh tế nhất đó chính là Kỳ Duyên lại thể hiện thái độ "khó chịu" đó ở ngay chỗ đông người.

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 6Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 7

Kỳ Duyên bị "tố" quát tháo bố mẹ vì quên chuẩn bị giày tập thể dục cho mình.

Rất nhiều ý kiến đã lên tiếng phê phán, chê trách cách ăn nói thiếu tôn trọng bố mẹ cũng như cách sống của Hoa hậu Việt Nam 2014. Mặc dù đã lớn rồi nhưng vẫn còn phải nhờ đến bố mẹ chuẩn bị đồ để đi tập thể dục, nhất là với một người như Kỳ Duyên - đại diện cho phái đẹp cho cả một đất nước.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng bị "ném đá" tả tơi khi để mẹ một mình lui cui đẩy xe hành lý chất cao như núi còn cô nàng thì tay không thong thả lướt dáng nhẹ nhàng đi làm thủ tục?!

Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 8Kỳ Duyên khó giữ được vương miện trên đầu sau scandal văng tục? - ảnh 9

Mẹ Kỳ Duyên lỉnh kỉnh với "núi" đồ đạc.

Bố của Kỳ Duyên ngay sau đó đã lên tiếng thanh minh hộ con gái rằng là do ông không nghe rõ nên mới bảo con gái nói to lên chứ không phải Kỳ Duyên cố ý "quát" bố mẹ. Thế nhưng, "không có lửa làm sao có khói", nếu chỉ là một điều đơn giản vậy thì Kỳ Duyên đã không bị soi mói và đưa lên mạng xã hội.

Cha mẹ nào chả thương con, có lẽ đây cũng chỉ là cách mà bố Kỳ Duyên "gỡ điểm" giúp con phần nào.

Dường như Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam vướng phải nhiều rắc rối, nhiều lùm xùm nhất trong các hoa hậu từ trước đến nay. Từ nhan sắc, thời trang, học vấn, cho đến phát ngôn, đạo đức...đều có những "hạt sạn".

Vấn đề đạo đức có lẽ là vấn đề đáng phải nhắc đến nhất đối với Kỳ Duyên. Nếu cô muốn đội vững chiếc vương miện danh giá trên đầu trong nhiệm kỳ 2 năm của mình thì nên nhìn nhận lại cách hành động, cư xử của bản thân một cách thẳng thắn. Đừng vì những "thói quen" của bản thân mà đánh mất đi những cơ hội lớn trong đời.

>> Xem thêm: Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ Trường Giang sau vụ clip Quế Vân

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu