Kỳ Duyên sốc khi thấy hình ảnh của mình trên poster web bán dâm

0
Chia sẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết truy đến cùng nguyên nhân hai sự việc ồn ào liên tiếp xảy đến làm ảnh hưởng không nhỏ hình ảnh của cô.
Trong hai ngày liên tiếp, Kỳ Duyên vô tình vướng vào hai sự việc ồn ào. Hôm nay (8/3), cô đã chính thức phát ngôn với báo chí xung quanh hai vụ việc.
Ngày 6/3, facebook Tú Mèo đã có stastus chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP HCM. Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi anh đi đường vòng. Bản thân cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi.
Kỳ Duyên sốc khi thấy hình ảnh của mình trên poster web bán dâm - ảnh 1
Hoa hậu và mẹ bị tố hành xử thiếu văn hóa.
Kỳ Duyên cho biết cô và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản Tú Mèo viết. Kỳ Duyên ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người. Kỳ Duyên khẳng định, tất cả câu chuyện mà tài khoản Tú Mèo viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin.
Bên cạnh đó, Hoa hậu cũng lên tiếng về thông tin hình ảnh của cô bị cắt ghép quảng cáo đồi trụy.
Kỳ Duyên cho biết cô hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".
Kỳ Duyên sốc khi thấy hình ảnh của mình trên poster web bán dâm - ảnh 2
Kỳ Duyên sẽ truy đến cùng để lấy lại danh dự.
Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở cô. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.
Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Côn An để điều tra, xử lý hai sự việc trên. Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, hoa hậu sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép của Kỳ Duyên với mục đích xấu, cô sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên.
Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu