Tin Mới

Lan Khuê xinh đẹp, e thẹn diện váy cưới trước ngày lên xe hoa

(Ngày Nay) - Tháng 10 tới đây, Lan Khuê chính thức kết hôn với chồng đại gia.

Sau khi clip Lan Khuê được John Tuấn Nguyễn cầu hơn, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện, công khai tình cảm với đối phương trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Chìm đắm trong tình yêu, không ít lần Lan Khuê 'khéo nịnh' chồng sắp cưới trên mạng xã hội. Trả lời câu hỏi của người hâm mộ, siêu mẫu cũng khẳng định dù theo chồng nhưng nhất định không bỏ cuộc chơi. Cô tự tin sẽ đảm nhận tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và làm người của công chúng.

Tháng 10 sắp tới, Lan Khuê sẽ chính thức kết hôn cùng chồng đại gia. Mới đây, Lan Khuê cũng xuất hiện yểu điệu, xinh đẹp trong chiếc váy cưới của NTK Vĩnh Thuỵ. Mặc dù đã nhiều lần trình diễn trong trang phục váy cưới nhưng khi khoác lên bộ váy của chính mình, Lan Khuê sẽ đặc biệt và yêu kiều hơn tất thảy. Có lẽ chính vì sắp lên xe hoa, việc nhận show váy cưới của Lan Khuê càng khiến người hâm mộ thích thú.

Lan Khuê xinh đẹp, e thẹn diện váy cưới trước ngày lên xe hoa - ảnh 1

Lan Khuê là người mẫu đắt show nhất nhì hiện nay.

Lan Khuê xinh đẹp, e thẹn diện váy cưới trước ngày lên xe hoa - ảnh 2

Không chỉ có chuyên môn cao, Lan Khuê còn được khán giả yêu mến vì tính cách thân thiện, đáng yêu.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng chia sẻ hạnh phúc với Lan Khuê, Cho rằng thời gian trôi qua rất nhanh, chẳng mấy là đến tháng 10, ngày Lan Khuê theo chồng về dinh. Không còn là cô gái đáng yêu thường chạy lăng xăng trong hậu trường, Lan Khuê sắp làm vợ, làm cô dâu mới. Nhiều khán giả cũng không ngớt dành lời khen cho Lan Khuê, cho biết cô mẫu sinh năm 1992 diện váy cưới rất đẹp, rất có hồn.

Lan Khuê xinh đẹp, e thẹn diện váy cưới trước ngày lên xe hoa - ảnh 3

Dù không phải bộ ảnh cưới của chính mình nhưng Lan Khuê yêu kiều, lộng lẫy.

Lan Khuê xinh đẹp, e thẹn diện váy cưới trước ngày lên xe hoa - ảnh 4

Siêu mẫu sinh năm 1992 sẽ lên xe hoa vào tháng 10 sắp tới.

Lan Khuê xinh đẹp, e thẹn diện váy cưới trước ngày lên xe hoa - ảnh 5

Chồng sắp cưới của Lan Khuê và Tuấn John, một doanh nhân có tiếng là giàu có, tài hoa và gia thế khủng.

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn hẹn hò từ hồi tháng 3, tuy nhiên trước khi công khai clip cầu hôn được nhiều người ngưỡng mộ, cả hai khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước đó, Tuấn John được biết đến là bạn trai lâu năm của Thuý Vân. Khi công khai cầu hôn Lan Khuê, trên mạng xã hội xuất hiện không ít lời đồn đoán về việc Lan Khuê và Thuý Vân 'bằng mặt không bằng lòng'.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo