Lee Byung Hun chính thức thay thế Thành Long trong "Giờ cao điểm 4"

0
Chia sẻ

Hôm 23/4, BH Entertainment đã tiết lộ thông tin về Lee Byung Hun, nam diễn viên chính thức thay thế Thành Long trong dự án phim "Giờ cao điểm 4".
Lee Byung Hun chính thức thay thế Thành Long trong "Giờ cao điểm 4" - anh 1

Lee Byung Hun cùng rapper Sean Combs sẽ thay thế Thành Long và Chris Tucker trong "Giờ cao điểm 4"

Được biết, trong phần 4 của loạt phim đình đám "Giờ cao điểm", Lee Byung Hun cùng rapper Sean Combs (thường được biết đến với nghệ danh P. Diddy) sẽ đảm nhiệm vai chính, thay thế Thành Long và Chris Tucker – cặp đôi kinh điển của series bom tấn này.

Lee Byung Hun chính thức thay thế Thành Long trong "Giờ cao điểm 4" - anh 2

Tấm poster lớn quảng cáo cho "Giờ cao điểm 4" tại Mỹ.

Chàng diễn viên 44 tuổi này được đánh giá là một trong những nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Hollywood. Năm 2009, anh từng góp mặt trong bom tấn hành động G.I. Joe: The Rise of Cobra (Biệt đội G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà) và phần tiếp theo G.I. Joe: Retaliation (Biệt đội G.I. Joe: Báo thù) vào năm 2013.

Bộ phim Terminator Genisys (Kẻ hủy diệt 5), Lee Byung Hun đóng chung với huyền thoại điện ảnh Arnold Schwarzenegger, dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè này.

Tại California (Mỹ), một tấm poster lớn với hình ảnh của Lee Byung Hun và Sean Combs đã được dựng lên trên nóc một tòa nhà để quảng cáo cho Giờ cao điểm 4.

Báo chí Hàn Quốc cho biết ưu tiên hàng đầu của Lee Byung Hun hiện nay là ở bên và chăm sóc vợ cùng cậu con trai mới sinh.

Tuấn Minh (t/h)

Xem thêm:

- Con gái Lưu Đức Hoa lần đầu xuất hiện siêu dễ thương trước ống kính

- Bí mật về đám cưới "thiếu đủ thứ" và bản thỏa thuận hôn nhân đặc biệt của diễn viên Thành Long


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu