Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương'

0
Chia sẻ

Việc Hồ Ngọc Hà bị cho là chen chân vào gia đình của đại gia kim cương khi vợ chồng họ chưa chính thức ly dị đang trở thành "tâm bão" của dư luận".

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 1

Loạt ảnh hạnh phúc của gia đình Chu Đăng Khoa thuở mặn nồng khiến dư luận thấy xót xa cho mái ấm ấy đã tan vỡ khi Chu Đăng Khoa quyết bước theo Hà Hồ.

Câu chuyện bắt nguồn từ hơn nửa năm trước, khi Hà Hồ bị chụp ảnh đang ôm hôn Chu Đăng Khoa ở trong beer club tại TP HCM. Sau đó là vài lần bị bắt gặp khác, khi thì dạo chơi trên phố Hà Nội lúc nửa đêm, hay cùng nhau đi du lịch Thái Lan... Cứ sau mỗi lần hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị tung lên mạng, chị Vân Anh - vợ của đại gia này - lại "đăng đàn" kể tội nữ ca sĩ trên mạng xã hội. Nỗi niềm của chị Vân Anh được đông đảo phụ nữ ủng hộ. Họ công khai kêu gọi tẩy chay Hồ Ngọc Hà.

Giữa lúc làn sóng phản đối nữ ca sĩ lần thứ hai lại trỗi dậy mạnh mẽ, cư dân mạng cũng đồng thời lan truyền những tấm ảnh như một "minh chứng sống" về một gia đình hạnh phúc mà "đại gia kim cương" đã từng có với chị Vân Anh.

Showbiz Việt từng ngưỡng mộ một Cường Đô la, một Trần Bảo Sơn, một Tiến Đạt... vì đã không ngừng bảo vệ cho người phụ nữ họ từng yêu. Nhấn mạnh, là từng yêu chứ không phải mối quan hệ hiện tại.

Ngày hôm qua, cũng có nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ đại gia Chu Đăng Khoa, vì đã lên tiếng bảo vệ cho một người phụ nữ "tội nghiệp". Họ bảo rằng Chu Đăng Khoa "đáng mặt đàn ông", "chuẩn men", "dám làm dám chịu"...

Chắc hẳn ai cũng biết, hạnh phúc đôi khi chỉ như một chiếc chăn hẹp, người này được ấm thì người kia sẽ chịu lạnh.

Trong trường hợp này, đại gia Chu Đăng Khoa chọn kéo phần ấm áp và yên bình nhất về phía Hồ Ngọc Hà. Còn chị Lê Vân Anh - người vợ đã "đắp chiếc chăn ngày xưa" với anh nghiễm nhiên phải chịu phần lạnh lẽo, tủi nhục.

Vậy thì ai cũng biết, người phụ nữ nào mới đáng thương nhất, người phụ nữ nào mới đáng nhận được lời xin lỗi nhất, từ anh?

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 2

Theo lời chị Vân Anh, họ quen nhau từ thời thơ ấu và nên duyên vợ chồng khi đã vượt qua nhiều khó khăn. Họ đã từng có những khoảnh khắc đẹp, nên thơ của một cặp đôi hạnh phúc.

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 3

"Đại gia kim cương" và vợ đã có với nhau hai mặt con. Cả hai đều là con trai. Họ có thêm một công chúa nhỏ là con nuôi.

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 4

"Đại gia kim cương" trong mắt người vợ tào khang là một người chồng "có tài và tất nhiên có tật".

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 5

"Tôi đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng tôi sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì tôi lại càng bị xem thường, vì những kẻ ác, kẻ nịnh bợ tung hô bên chồng tôi đã biết chọc vào điểm yếu của chồng tôi".

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 6

Anh luôn nói với tôi rằng " vợ yên tâm, anh không bao giờ bỏ vợ con, anh chỉ chén bia chén rượu với bạn bè thôi".... "Sau này xảy ra chuyện tôi nói với chồng tôi rằng " nếu ko còn tình cảm thì vợ chồng chia tay, còn tôi ko bao giờ chấp nhận sống kiểu đồng sàng dị mộng".

Loạt ảnh hạnh phúc một thời của gia đình 'đại gia kim cương' - ảnh 7

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi, bây giờ đã trở thành một kỷ niệm đã qua.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà bị pháp luật 'sờ gáy' vì phạm luật hôn nhân gia đình?

Minh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu