Mạc Hồng Quân 'phản pháo' trước scandal 'giường chiếu' với Kỳ Hân

0
Chia sẻ

Trước thông tin "Mạc Hồng Quân tiết lộ "chuyện ấy" với Kỳ Hân" khiến mọi người khá bất ngờ. Ngay lập tức, Mạc Hồng Quân đã lên "phản pháo" lại scandal này.

Mạc Hồng Quân 'phản pháo' trước scandal 'giường chiếu' với Kỳ Hân - ảnh 1

Mạc Hồng Quân bất ngờ phản pháo trước thông tin "chuyện ấy" với Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân 'phản pháo' trước scandal 'giường chiếu' với Kỳ Hân - ảnh 2

Nghi vấn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân yêu nhau đã dấy lên từ khoảng 3 tháng trước khi cả hai cùng diện đồ đôi đi ăn sáng ở Hà Nội, sau đó nắm tay nhau đi mua sắm ở Thái Lan. Kỳ Hân còn không ngại bênh vực Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân khi thấy nhiều người "ném đá", chỉ trích anh "bỏ rơi" đứa con trong bụng Khánh Ly.

Mạc Hồng Quân 'phản pháo' trước scandal 'giường chiếu' với Kỳ Hân - ảnh 3

Cách đây không lâu, Kỳ Hân chia sẻ đoạn clip "khóa môi" Mạc Hồng Quân trên xế hộp.

Mới đây, theo như Khám phá đưa tin về vấn đề Mạc Hồng Quân bất ngờ tiết lộ "chuyện ấy" với Kỳ Hân - "Chân sút Việt kiều cho biết, anh rất hạnh phúc với tình yêu mới và không tiếc lời khen ngợi bạn gái quyến rũ, trẻ trung. Cả hai đều có nhiều mối tình trong Vbiz nhưng giờ đây họ không quan trọng chuyện cũ nữa và rất thành thật với nhau, không giấu giếm điều gì. Dù Mạc Hồng Quân đang công tác tại Quảng Ninh, còn Kỳ Hân ở Sài Gòn song cặp đôi vẫn giữ nguyên tắc gặp nhau ít nhất 2 lần mỗi tháng.

Chàng cầu thủ sinh năm 1982 không ngại tiết lộ cả chuyện "chăn gối" của hai người. Anh chia sẻ, từ khi yêu nhau đến giờ, mỗi tháng hai người đều “giao ban” với nhau 3-4 lần. Sự thẳng thắn công khai chuyện riêng tư của Mạc Hồng Quân khiến nhiều người bất ngờ vì từ trước đến nay anh không muốn nói nhiều đến tình cảm cá nhân"

Mạc Hồng Quân 'phản pháo' trước scandal 'giường chiếu' với Kỳ Hân - ảnh 4

Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc bên tình yêu mới của đời mình.

Thông tin "Mạc Hồng Quân tiết lộ "chuyện ấy" với Kỳ Hân" nhanh chóng lan tràn vì mọi người khá bất ngờ khi chân sút lại chia sẻ cả những vấn đề tế nhị này.

Ngay lập tức, Mạc Hồng Quân "phản pháo" lại scandal "giường chiếu" với Kỳ Hân. Theo như chân sút chia sẻ - "Thế mới thấy đầu óc một số người đen tối cỡ nào.. từ một câu rất bình thường (hẹn hò, gặp gỡ) mà 1 vài tờ báo lá cải vs một số fb có nhiều ng follow có thể xuyên tạc ra một thứ ko hề liên quan (giao ban)..mình thì giả câm giả điếc vs don't care about that quen rồi..nhưng cái này ảnh hưởng đến cũng như gia đình nên phải nói.. mong mấy a như robbey hay gì gì đó bớt tào lao cũng như 1 vài "báo" lá cải bớt xuyên tạc dùm em cái nha...

>> Xem thêm: Cuộc sống của Cường Đô la bên con trai sau sóng gió với Hà Hồ

Linh An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu