Minh Béo bị oan nên quyết không nhận tội tấn công tình dục?

0
Chia sẻ

Lý do gì khiến Minh Béo đã không nhận tội tại phiên tòa luận tội. Minh Béo bị oan nên không nhận tội tấn công tình dục trẻ em?

Minh Béo bị oan nên quyết không nhận tội tấn công tình dục? - ảnh 1

Minh Béo mặc áo cam đứng trong lồng sắt, 7 - 8 cảnh sát canh giữ. Tại buổi luận tội, Minh Béo đã không nhận tội.

Minh Béo bị oan nên quyết không nhận tội tấn công tình dục? - ảnh 2

Minh Béo đã được di chuyển từ nhà tù Theo Lacy đến Central Jail để hầu tòa trong buổi luận tội đầu tiên diễn ra tại California (Mỹ).

Khoảng 10 giờ sáng 15/4 (giờ Mỹ), rạng sáng 16/4 (giờ VN), nghệ sĩ hài Minh Béo chính thức có mặt tại nhà tù Central Jail để tiến hành buổi luận tội đầu tiên sau khoảng 3 tuần bị giam giữ.

Tại buổi luận tội, Minh Béo mặc áo cam, đứng trong lồng sắt, có khoảng 7-8 cảnh sát đứng xung quanh để canh giữ. Bên cạnh là luật sư Đỗ Phủ, một luật sư có tiếng trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ làm đại diện cho anh. Nam danh hài Việt lộ vẻ mệt mỏi sau ba tuần bị giam giữ.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Minh Béo không nhận tội. Đồng thời, luật sư của anh yêu cầu được giảm tiền tại ngoại còn 100.000 USD, tự nguyện giao hộ chiếu của nghệ sĩ 39 tuổi để đảm bảo nghi phạm không bỏ trốn trước ngày hầu tòa nhưng thẩm phán đã bác yêu cầu này.

Lý do gì khiến Minh Béo đã không nhận tội tại phiên tòa luận tội. Minh Béo bị oan nên không nhận tội tấn công tình dục trẻ em?

Minh Béo bị oan nên quyết không nhận tội tấn công tình dục? - ảnh 3

Dũng Taylor bênHai luật sư đại diện cho bị cáo Minh Béo

Một thượng nghị sĩ gốc Việt ở Mỹ đã đề xuất sửa đổi hiến pháp, cho phép thẩm phán từ chối yêu cầu đóng tiền tại ngoại đối với một số trường hợp bị buộc tội nguy hiểm, kể từ khi vụ bắt giữ Hồng Quang Minh (Minh Béo) gây xôn xao dư luận.

Minh Béo bị oan nên quyết không nhận tội tấn công tình dục? - ảnh 4

Trước đó hôm 24/3, diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt tại Orange County và bị giam giữ ở nhà tù Theo Lacy với ba cáo buộc: quan hệ tình dục đường miệng với trẻ em, âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn gặp gỡ trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Số tiền tại ngoại hầu tra được đề nghị cho Minh Béo là 1 triệu USD. Tuy nhiên vì đây là số tiền vượt khả năng của gia đình, nam nghệ sĩ vẫn ở lại nhà tù đến ngày ra tòa.

Dự kiến, các phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 13/5 và 10/6.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu