Mỹ Linh phản ứng sau khi bị chê hát Quốc ca "thiếu hào hùng"

0
Chia sẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng mình "hát với thông điệp của thời bình, với tinh thần hàn gắn và chia sẻ yêu thương".

Trước nhiều ý kiến khen chê trái chiều trên mạng xã hội về cách hát Quốc ca trước Tổng thống Mỹ, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Đã qua rồi thời chiến tranh bom đạn nên tôi hát quốc ca với thông điệp của thời bình, với tinh thần hàn gắn và chia sẻ yêu thương".

Nhiều người khen Mỹ Linh hát hay, khoe chất giọng đẹp khi không có dàn nhạc đệm và chỉ hát một mình. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng cách hát như vậy chậm rãi, "thiếu hào hùng". “Còn ai muốn bàn tán gì thì tuỳ. Đó là lựa chọn của em, hoà bình luôn tốt. Em không hát vì đám đông, mà hát bằng cả trái tim mình để đóng lại quá khứ, nhìn về tương lai. Và khi cất tiếng hát, em nhớ bố của mình tha thiết” – nữ ca sĩ cũng chia sẻ với một người bạn ngay trên trang cá nhân.

Mỹ Linh phản ứng sau khi bị chê hát Quốc ca

Ca sĩ Mỹ Linh hát Quốc ca.

Trưa 24/5, Tổng thống Obama có buổi gặp gỡ và phát biểu trước 2.000 trí thức, doanh nhân Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ca sĩ Mỹ Linh góp mặt trong sự kiện và hát Quốc ca Việt Nam để chào đón ông Obama.

Nhiều người ủng hộ Mỹ Linh cho rằng không chỉ cô mà nhiều danh ca khác cũng từng hát quốc ca theo phong cách như vậy. Wistney Houston, Beyonce và Mariah Carey đều hát quốc ca Mỹ “The Star spangled banner” theo cách ngân giọng da diết.

Theo Vnexpress.net

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu