Ngắm chân dung con trai 3 tuổi và người vợ Trường Giang giấu kín

0
Chia sẻ

Câu chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương - Trường Giang - Quế Vân chưa lắng xuống, thì lại tiếp tục có thông tin, nam danh hài đã có vợ con.

Giữa scandal bắt cá 2 tay, Trường Giang lộ chuyện đã có vợ con

Ngắm chân dung con trai 3 tuổi và người vợ Trường Giang giấu kín - ảnh 1

Giữa scandal bắt cá 2 tay với Nhã Phương và Quế Vân, Trường Giang lộ chuyện đã có vợ con

Trường Giang và Nhã Phương công khai hẹn hò từ năm 2015 khi bắt đầu công chiếu bộ phim 49 ngày. Cặp đôi thường sánh bước bên nhau trong các sự kiện. Thời gian gần đây, người hâm mộ cả nước sững sờ khi Quế Vân công khai chuyện hẹn hò với Trường Giang. Thậm chí, qua những tin nhắn chụp màn hình mà cô nàng tung lên mạng xã hội còn cho thấy Trường Giang không hề yêu Nhã Phương như hai người từng thể hiện trước ống kính máy quay.

Mới đây, chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương, Trường Giang và Quế Vân trong những ngày đầu năm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Trường Giang lại vướng vào 1 ồn ào khác. Theo thông tin của một số cư dân mạng, Trường Giang đã có vợ con.

Thực hư Trường Giang kết hôn với mỹ nhân giảng viên Đại học Luật?

Cư dân mạng còn truyền tay nhau thông tin bạn đời của Trường Giang kém anh 5 tuổi – sinh năm 1988 và đang là giảng viên Đại học Luật. Liệu đây có phải chỉ là tin đồn giữa các cư dân mạng với nhau?

Một nguồn tin của những người được cho là "theo sát Trường Giang ngày đầu bước vào nghề" thì anh đã lập gia đình từ vài năm trước, Theo đó, vợ Trường Giang là giảng viên Đại học Luật, kém anh 5 tuổi và cả hai đã có một cậu con trai 3 tuổi kháu khỉnh tên gọi ở nhà là Bắp.

Ngắm chân dung con trai 3 tuổi và người vợ Trường Giang giấu kín - ảnh 2

Trường Giang bị cư dân mạng bóc mẽ có con trai 3 tuổi.

Ngắm chân dung con trai 3 tuổi và người vợ Trường Giang giấu kín - ảnh 3

Người phụ nữ trong bức ảnh được cho là vợ trường Giang.

Khi liên lạc với Trường Giang về thông tin trên, nam danh hài chọn cách im lặng. Quản lý Trường Giang chia sẻ trên tờ Khám phá rằng phía anh sẽ không bình luận gì về những thông tin liên quan đến đời tư trong thời gian gần đây.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu