Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà

0
Chia sẻ

Hiệp Gà đang thực hiện bộ ảnh cưới với người vợ thứ ba tại Cát Bà. anh sẽ tổ chức hôn lễ vào khoảng đầu tháng 4 tới. Bà xã của Hiệp Gà tên Diệu Thuý, là người Quảng Ninh.

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà - ảnh 1

Hiệp Gà khiến chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới cùng người yêu tại Cát Bà và tiết lộ thông tin sắp kết hôn trong thời gian tới.

Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, mới đây, Hiệp Gà khiến chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới cùng người yêu tại Cát Bà khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Trong ảnh, Hiệp Gà mặc trang phục chú rể vui vẻ tạo dáng cùng bạn gái.

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà - ảnh 2

Cô dâu xinh đẹp của Hiệp Gà.

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà - ảnh 3

Anh cũng quay lại clip cảnh hậu trường để gửi đến người hâm mộ.Hiệp Gà cho biết bạn gái hiện tại của mình là một người rất biết thông cảm và chia sẻ.

Bạn gái của Hiệp Gà là Phạm Diệu Thúy, quê Vân Đồn, Quảng Ninh. Mẹ và con gái riêng của Hiệp Gà cũng rất quý mến "nàng dâu tương lai" này. Trước đó, Hiệp Gà từng tiết lộ sẽ sớm tổ chức đám cưới: "Chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới. Có lẽ tôi sẽ tổ chức bên nhà gái".

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà - ảnh 4

Hình ảnh vui vẻ của Hiệp Gà, vợ thứ ba và con gái riêng của anh.

Hiệp Gà đã 2 lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 và đến 2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống có 1 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh năm 2005.

Năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 tên là Phan Thu Trang. Tuy nhiên, sau một thời gian 2 người cũng chia tay.

>> Xem thêm: Minh Béo bị bắt và cuộc đời giông bão 'rửa tiền, bị kỳ thị...'

Giang Trần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu