Tin Mới

Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả mỉa mai của anti-fan

(Ngày Nay) - Ngọc Trinh cũng không ngần ngại thú nhận giọng cô quê mùa mà chất phác.

Mặc dù sở hữu thân hình cực quyến rũ cùng gương mặt khả ái nhưng Ngọc Trinh nhận được không mấy thiện cảm từ phía công chúng. Nhiều phát ngôn gây sốc cùng với bất chấp chỉ trích để cặp kè với đại gia lớn tuổi, Ngọc Trinh vốn không được lòng showbiz.

Mới đây, cô nàng tiếp tục có những đối đáp cực gắt khi bị anti-fan mỉa mai. Cụ thể, 'Nữ hoàng nội y' đang thử sức với vai trò ở lĩnh vực hoàn toàn mới - beauty blogger. Với những kiến thức về chăm sóc sắc đẹp của bản thân, người đẹp tự tin đưa ra những lời khuyên cho các bạn gái có mong muốn làm đẹp.

Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả mỉa mai của anti-fan - ảnh 1

Không hề tỏ ra khó chịu, Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả những câu hỏi bất lịch sự của khán giả.

Trong phần 2 của 'Bạn hỏi - Trinh trả lời', bên cạnh những câu hỏi về làm đẹp, Ngọc Trinh còn nhận được rất nhiều lời chê bai, mỉa mai từ phía công chúng. Khi chia sẻ về phương pháp tập yoga, có người bình luận 'Lại ưỡn ẹo để chuẩn bị câu thêm đại gia à?'. Không lựa chọn cách im lặng xoá bình luận như bao ngôi sao khác, Ngọc Trinh thẳng thắn phản pháo: 'Nếu tất cả tập yoga để câu dẫn đại gia thì Trinh nghĩ đại gia trên đời này không đủ cho các bạn câu đâu'.

Khi bị chê giọng nói quê mùa, Ngọc Trinh cũng vui vẻ thừa nhận giọng cô đúng là có quê mùa, nhưng là quê mùa kiểu chất phác. Người đẹp còn khẳn định thêm, chẳng phải ai cũng sở hữu chất giọng như vậy.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tích cực chia sẻ phương pháp gìn giữ nhan sắc. Cô cho biết ngay sau khi thức dậy mỗi ngày đều kiên trì tập squat 20 cái để có vòng 3 săn chắc.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo