Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên

0
Chia sẻ

Nhan sắc của Cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên khiến khán giả cảm thấy thất vọng so với hình ảnh Anandi phiên bản trưởng thành

"Cô dâu 8 tuổi" đang là bộ phim gây sốt ở Việt Nam. Với độ dài của bộ phim "cô dâu 8 tuổi" đã phải huy động một dàn diễn viên khổng lồ, chỉ tính riêng diễn viên chính là "cô dâu 8 tuổi" Anandi đã phải có 3 người đảm nhiệm.

Sau Avika Gor, Pratyusha Banerjee, Toral Rasputra là nữ diễn viên đảm nhận vai chính Anandi trong phim truyền hình Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi". Theo đó, Toral Rasputra đảm nhận vai diễn đình đám Anandi của “Cô dâu 8 tuổi” từ tập 70 phần 6 đến nay.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 1

Anandi phiên bản trung niên (Toral Rasputra đóng) và Anandi phiên bản trưởng thành (Pratyusha Banerjee đóng)

Sau khi Anandi 3 xuất hiện nhiều khán giả đã có những lời bình luận đầy thất vọng về Cô dâu 8 tuổi: Xấu thậm tệ thế Shiv bỏ vai là phải rồi; Anandi 3 xấu quá không xứng với Shiv, nhìn như chị em vậy; Nhìn cô này xấu và không thông minh như Anadi cũ…

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 2

Pratyusha Banerjee hiện đang rất “được lòng” khán giả Việt bởi vẻ đẹp sắc nét, trẻ trung và hiện đại. Cô sinh năm 1991, trẻ hơn diễn viên Toral Rasputra (sinh năm 1987) tới 4 tuổi.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 3

Toral Rasputra sở hữu nhan sắc mặn mà, tươi tắn được đánh giá hơn hẳn Pratyusha Banerjee về vẻ dịu dàng rất phù hợp với Anandi phiên bản trung niên.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 4

Nhiều người nhận xét Pratyusha Banerjee có đôi mắt sâu hút hồn, mang nét thông minh phù hợp với một Anandi giỏi giang. Tuy nhiên, Toral Rasputra lại lợi thế ở vẻ từng trải và chín chắn không thể thiếu cho Anandi tuổi trung nhiên khi đã và đang đối mặt với quá nhiều sóng gió cuộc đời. Cả hai từng có chung xuất phát điểm là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng ở Ấn Độ.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 5

Pratyusha Banerjee được khán giả truyền hình biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Cô dâu 8 tưổi. Tuy nhiên, do lịch quay dày đặc và không có thời gian nghỉ ngơi nên Pratyusha Banerjee không tiếp tục theo đuổi bộ phim ăn khách do quá mệt mỏi vì Cô dâu 8 tuổi trình chiếu hàng ngày khiến cô không còn thời gian cho những công việc khác.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 6

Toral Rasputra được chọn là người thay thế cũng đã từng gây một làn sóng phản ứng khá mạnh mẽ trong khán giả Ấn Độ. Diễn viên Toral Rasputra nhận vai thì không có sự biến chuyển về khoảng cách thời gian, trong khi khán giả đã quen và ưng với Anandi do Pratyusha Banerjee đóng. Đây cũng là bước ngoặc trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Bộ phim cũng đưa tên tuổi của nữ diễn viên trở thành những sao hạn A của làng điện ảnh Ấn Độ.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 7

Trước khi được biết đến là một diễn viên, Toral từng có thời gian làm quảng cáo cho các thương hiệu như Amul và Shoppers Stop. Năm 2007, cô gái sinh năm 1987 này bắt đầu công việc diễn xuất và sự nghiệp của cô được chú ý qua các vai diễn trong các phim: Dhoom Machaao Dhoom (2007), Yahan Ke Hum Sikandar (2007), Risshton Ki Dor (2007), Kesariya Balam Aavo Hamare Des (2009), Ek Nayi Chhoti Si Zindagi (2011)…

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 8

Nói về bộ phim đã tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Toral Rasputra cho biết, cô luôn cảm thấy tự hào khi được trở thành một phần của bộ phim: “Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ. “Cô dâu 8 tuổi” đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi sau đó“.

“Có được thành công ngày hôm nay, tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tất cả những anh, chị em của đoàn làm phim. Tôi mong rằng, nếu có thể, chúng tôi không chỉ dừng lại ở 1.500 tập, mà còn hơn thế nữa”, nàng Anandi thứ ba chia sẻ.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 9

Một số hình ảnh ngọt ngào của Anandi phiên bản ba và Shiv trước khi Shiv biến mất.

Nhan sắc đáng thất vọng của cô dâu 8 tuổi phiên bản trung niên - ảnh 10

Gia đình hạnh phúc của Anandi phiên bản 3 và thanh tra đẹp trai Shiv trong phim

Ma Kết

Người đẹp thứ ba đóng ‘Cô dâu 8 tuổi’ Anandi bị chê

Thậm chí, có những bình luận như “Xin chị đừng cười làm em sợ” khi nhận xét về cô.

Bắt đầu từ tập 70 của phần 6 phim Cô dâu 8 tuổi, nhân vật Anandi sẽ được thay thế bởi một diễn viên khác. Người đẹp Toral Rasputra sẽ thay thế “cô dâu” tại là Pratyusha Banerjee. Việc thế vai này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả Việt.

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 1

Nhiều bà nội trợ tỏ ý chê nhan sắc của nữ diễn viên thứ ba đóng vai Anandi. Thậm chí, có những bình luận như “Xin chị đừng cười làm em sợ”khi nhận xét về nụ cười của ngôi sao Bollywood. Đôi mắt của diễn viên này cũng bị chê “quá sắc, không phù hợp với tính nết hiền lành của Anandi“.

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 2

Xét về mặt nhan sắc, nữ diễn viên đóng vai Toral (trái) không mặn mà bằng người đẹp đang đóng Anandi (phải) là Pratyusha Banerjee. Toral cũng có phần già dặn hơn nên không thể trẻ đẹp bằng Pratyusha Banerjee. Toral sinh năm 1987 (29 tuổi) trong khi Pratyusha sinh năm 1991 (25 tuổi). Chênh nhau 4 tuổi nên nhan sắc của “Anandi thứ ba” mang nét từng trải hơn. Điều này được nhà sản xuất cho là hợp lý bởi lúc này, nhân vật Anandi sẽ trải qua nhiều cột mốc lớn, nhất là sau khi sinh con.

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 3

Nữ diễn viên Toral khẳng định, chính bộ phim nổi tiếng này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Toral đảm nhận vai diễn Anandi từ tập 70 của phần 6 đến hết phim.

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 4

Trước khi được biết đến là một diễn viên, Toral từng có thời gian làm quảng cáo cho các thương hiệu như Amul và Shoppers Stop. Năm 2007, cô gái sinh năm 1987 này bắt đầu công việc diễn xuất và sự nghiệp của cô được chú ý qua các vai diễn trong các phim: Dhoom Machaao Dhoom (2007), Yahan Ke Hum Sikandar (2007), Risshton Ki Dor (2007), Kesariya Balam Aavo Hamare Des (2009), Ek Nayi Chhoti Si Zindagi (2011)…

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 5

Trước khi đóng vai Anandi, Toral từng tham gia một số phim nhưng các vai diễn này không thực sự nổi bật. Tên tuổi của cô chỉ được biết đến như một trong những sao hạng A trên màn ảnh nhỏ xứ Cà Ri sau khi hoàn thành 1.500 tập phim của “Cô dâu 8 tuổi” vào năm 2013 (tính theo lịch chiếu ở Ấn Độ).

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 6

Nói về bộ phim đã tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Toral Rasputra cho biết, cô luôn cảm thấy tự hào khi được trở thành một phần của bộ phim: “Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ. “Cô dâu 8 tuổi” đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi sau đó“.

nguoi dep thu ba dong 'co dau 8 tuoi' anandi bi che hinh anh 7

Có được thành công ngày hôm nay, tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tất cả những anh, chị em của đoàn làm phim. Tôi mong rằng, nếu có thể, chúng tôi không chỉ dừng lại ở 1.500 tập, mà còn hơn thế nữa”, nàng Anandi thứ ba chia sẻ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu