Phan Như Thảo: 'Ai ngờ yêu người vừa già như trái cà vừa hết tiền'

0
Chia sẻ

Phan Như Thảo nói: "Ngày xưa, tôi mơ ước sẽ lấy được người chồng trẻ, đẹp trai, giàu có như một hoàng tử… ai ngờ cuối cùng lại quen người xấu trai, già như trái cà và đã hết tiền".

Việc yêu và ăn hỏi với đại gia Đức An, người hơn cô tới 26 tuổi khiến Phan Như Thảo chịu không ít chỉ trích. Độc giả mạng cho rằng, Phan Như Thảo vì ham tiền nên lấy chồng già là Đức An, người đã trải qua 3 đời vợ trước cô.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên Trí thức trẻ, Phan Như Thảo kể nhiều về chuyện tình với người đàn ông hơn cô 26 tuổi. Theo cô, đại gia Đức An (chồng cũ Ngọc Thúy) là người có học thức, ít nói và không bao giờ bàn chuyện của những người không có mặt.

Phan Như Thảo: 'Ai ngờ yêu người vừa già như trái cà vừa hết tiền' - ảnh 1

Đại gia Đức An hơn Phan Như Thảo 26 tuổi. Cả hai vừa làm đám hỏi cách đây không lâu.

Trả lời về việc khi đưa người đàn ông hơn mình tới 26 tuổi về ra mắt, cha mẹ Như Thảo có sốc không. Nữ người mẫu kiêm diễn viên chia sẻ, ngày xưa, cô mơ ước sẽ lấy được chồng trẻ, đẹp trai, giàu có như một hoàng tử.

"Ai ngờ cuối cùng lại quen người xấu trai, già như trái cà và đã hết tiền. Nghĩ lại cũng thấy bất công nhưng tôi nhìn lại mình và tự hỏi: Tôi là ai và còn tỷ người phụ nữ khác cũng đang mơ ước giống tôi thì sao? Hoàng tử lấy đâu ra để chia sẻ cho hết”- Như Thảo nói.Chính tính cách này của Đức An khiến cô nhận lời yêu. "Tôi yêu người đàn ông lịch sự, văn hóa và thông minh. Còn đàn ông từng có nhiều phụ nữ thì tôi nghĩ đa số ai cũng vậy"- Như Thảo nói.

Cô cũng cho biết, Đức An tính nết rất tốt nên cái xấu và già gia đình cô đều bỏ qua hết. Sau khi tiếp xúc, cha mẹ Như Thảo đều khen Đức An là người lịch sự và có học thức.

“Lúc chúng tôi muốn tiến đến hôn nhân, cha mẹ cũng chỉ hỏi tôi đã nghĩ kĩ chưa và nếu quyết định thì phải làm cho chồng hạnh phúc, biết giữ gia đình chứ không hề phản đối hay gây khó dễ với con rể.

Trước và sau khi đám hỏi, anh An hay về chơi với gia đình tôi. Những lúc về nhà, anh An tâm lý lắm, thường hay tổ chức ăn uống gia đình rất ấm cúng nên ai cũng vui.

Anh An thích ăn những món miền quê, cha tôi lại rất thích nấu ăn đó là lý do mà tôi cứ béo quay ra. Một người con rể mang lại nhiều tiếng cười như vậy thì tôi nghĩ làm gì có bố mẹ vợ nào chê được”.

Như Thảo cũng tâm sự, sau những lời chỉ trích, ném đá của dư luận về mối tình lệch tuổi, cha mẹ cô lại thương Đức An nhiều hơn. Ông bà thường nhắc vợ chồng cô nên để mọi chuyện ngoài tai và cũng dặn khi ra ngoài nên cẩn thận vì chẳng biết những người xấu là ai.

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu