Tin Mới

Phương Vy Idol hạ sinh ‘công chúa’ đầu lòng nặng 4kg

Sáng nay (30/4), ca sĩ Phương Vy Idol đa hạ sinh cô công chúa đầu lòng nặng 4kg tại một bệnh viện phụ sản ở Bình Dương.

Được biết, trưa 29/4, Phương Vy có dấu hiệu chuyển dạ, gia đình lập tức đưa cô vào bệnh viện, đến 8h30 sáng nay 30/4, cô đã hạ sinh một cô công chúa xinh xắn. Phương Vy sinh con bằng phương pháp sinh thường, con gái của cô có tên ở nhà khá đáng yêu là Kuru Kuru.

Một người bạn thân của Phương Vy tiết lộ, nữ ca sĩ đã phải trải qua một cơn đau bụng kéo dài nhiều giờ đồng hồ và phải nhờ đến thuốc kích thích để hạn chế cơn đau. Hiên tại, sức khỏe của Phương Vy đã ổn định.

Phương Vy Idol hạ sinh ‘công chúa’ đầu lòng nặng 4kg - ảnh 1

Kể từ lúc nhập viện chuẩn bị sinh, ông xã của Phương Vy luôn ở bên cạnh động viên vợ mình khiến nhiều người có mặt thấy cảm động.

Phương Vy Idol hạ sinh ‘công chúa’ đầu lòng nặng 4kg - ảnh 2

Chồng của ca sĩ Phương Vy hạnh phúc bên cô công chúa nhỏ

Trên trang cá nhân, Phương Vy cũng chia sẻ tâm trạng của mình: "Tự hỏi lòng, sao mẹ mình có thể làm chuyện này tới ba lần trong đời. Người mẹ lùn vĩ đại của tôi..., đau muốn hét lòi lưỡi gà, muốn nhéo bầm tím chồng. Mẹ ơi! thương mẹ lắm lắm".

Phương Vy đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol vào năm 2007. Trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật, Phương Vy đã để lại dấu ấn của mình trong lòng công chúng, phần nào khẳng định được vị trí của mình trong lòng công chúng.

Năm 20013, nữ ca sĩ bí mật kết hôn với người chồng ngoại quốc - Sean Trace. Cuối tháng 11/2015, cô chia sẻ niềm hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc từ những người yêu mến.

Hải Dương

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo