Sao Việt hạnh phúc đón Trung thu bên những thiên thần nhí

0
Chia sẻ

Cho dù rất bận bịu, nhưng những người nổi tiếng vẫn luôn dành cho những thiên thần nhí đáng yêu của mình một mùa Trung Thu thật ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa.

Nhân dịp ra Hà Nội công tác vào đúng lễ Trung Thu, Thúy Hạnh đã đưa hai con gái Suli - Suti đi cùng. Thúy Hạnh chia sẻ, cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng cô vẫn muốn hướng các con đến các giá trị truyền thống. Thay vì để các con chơi những món đồ đắt tiền, xa hoa... cô chọn những món đồ chơi Trung Thu quen thuộc như đèn ông sao, đèn cù, mặt nạ chú Cuội...

Xem thêm: Điểm danh những địa điểm chơi Trung thu lý tưởng ở Hà Nội

Sao Việt hạnh phúc đón Trung thu bên những thiên thần nhí - anh 1

Hai cô công chúa nhỏ đã có một ngày vui chơi thoải mái và đầy hào hứng với những món đồ chơi truyền thống ở phố Hàng Mã - phố trung thu của Thủ đô khiến cựu người mẫu khá bất ngờ.

Đi cùng mẹ con Thúy Hạnh còn có Thúy Hằng và các con. Hai bà mẹ nổi tiếng hạnh phúc khi xem các con chơi lại những trò mà họ từng được chơi khi còn ấu thơ.

Sao Việt hạnh phúc đón Trung thu bên những thiên thần nhí - anh 2

Đối với nghệ sĩ Xuân Bắc, mỗi dịp Trung thu lại nhắc anh nhớ tới những ngày còn bé cùng bạn bè đi kiếm hạt bưởi rồi mang về phơi khô, xâu thành xiên để đốt. Những chiếc đèn "tự chế" như vậy luôn khiến cả ngôi làng rực sáng đẹp mắt. Kỷ niệm đó tuy giản dị nhưng có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên được. Chính vì vậy, cho dù bận bịu với công việc nhưng anh vẫn luôn cố gắng thu xếp để dành cho các con của mình một Trung thu thật ý nghĩa.

Sao Việt hạnh phúc đón Trung thu bên những thiên thần nhí - anh 3

Trong khi Hà Hồ bận bịu với những show diễn của mình, Cường Đô La đã tỏ ra là một người cha tuyệt vời. Anh chăm sóc con rất chu đáo và đưa con đi chơi Trung thu ở phố Hàng Mã.

Sao Việt hạnh phúc đón Trung thu bên những thiên thần nhí - anh 4

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La còn đăng tải rất nhiều hình ảnh về bé Subeo vui đùa với các món đồ chơi Trung thu bố mua tặng. Dường như những món đồ chơi truyền thống khiến bé rất thích thú.

Sao Việt hạnh phúc đón Trung thu bên những thiên thần nhí - anh 5

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu