Siêu anh hùng trong Deadpool 2 là ‘gay’

0
Chia sẻ

Mặc dù phần một bộ phim "Deadpool" chưa được công chiếu nhưng phần 2 đã rục rịch quay những cảnh đầu tiên hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Trong truyện tranh, Deapool được biết đến là một nhân vật dị biệt đa giới tính. Bộ tứ Reynolds, Miller, Reese và Wernick từng vấp phải rất nhiều khó khăn. Trong phim sắp tới, Wade Wilson xuất hiện trong một mối quan hệ với với cô bạn gái Vanessa (Morena Baccarin).

Siêu anh hùng trong Deadpool 2 là ‘gay’ - ảnh 1

Deadpool 2 tới đây sẽ dự kiến thu hút khán giả bằng việc khai thác xu hướng tình dục nhân vật, mối quan hệ của Deadpool với bạn trai.

Dự án Dealpool từng gặp nhiều khó khăn và thậm chí còn không được chấp nhận. Tuy nhiên thông tin mới đây, Fox đã đồng ý cho đạo diễn Tim Miller và biên kịch Rhett Reese – Paul Wernick tiếp tục thực hiện Deadpool 2 khi phần 1 còn chưa được khởi chiếu.

Tài tử Ryan Reynolds trở lại làm gã dị nhân đánh thuê lắm mồm, hài hước Deadpool trong bộ phim riêng về nhân vật, dự kiến ra mắt trong đầu năm 2016.

Deadpool sẽ ra mắt ở nhiều nơi trên thế giới và dự kiến chiếu tại rạp Việt Nam vào ngày 12/2. Giới quan sát dự đoán tác phẩm hoàn toàn có thể thu tới 70 triệu USD tại riêng Bắc Mỹ trong tuần khởi chiếu.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu